jackson-huong-dan-suns-thang-kings
0
Tin tức bóng rổ

Deandre Ayton đăng một đôi đôi để dẫn Phoenix Suns đến một chiến thắng 71-63 chống lại Sacramento Kings ở Las Vegas Summer League tại Thomas và Mack Center vào thứ bảy.

jackson-huong-dan-suns-thang-kings

Việc lựa chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo năm nay, Ayton tổng cộng 21 điểm, 12 rebounds, một khối và ăn cắp, bắn 8-of-11 từ lĩnh vực này trong 22 phút.

Xem thêm >> học bóng rổ

The Suns vượt qua các vị vua 22-10 trong quý thứ ba để dẫn 55-39, điều này đã chứng minh quá nhiều cho Sacramento để vượt qua. Cả hai đội đều không bắn tốt từ sân. Phoenix đạt 36,4 phần trăm, trong khi Sacramento bắn 32,4 phần trăm, bao gồm cả 2-of-19 từ phạm vi 3 điểm.

Davon Reed kết thúc với 12 điểm, năm rebounds, ba hỗ trợ và hai đánh cắp cho Suns. Josh Jackson đã có 10 điểm, mặc dù anh phải vật lộn với cú sút của mình cho trận đấu thứ hai liên tiếp, đi 3-of-12 từ lĩnh vực này. Dragan Bender, lựa chọn tổng thể thứ tư trong bản dự thảo năm 2016, đã bị cầm hòa trong 24 phút, thiếu năm bàn thắng và bốn cú sút.

Harry Giles, người đã bỏ lỡ mùa giải tân binh của mình năm ngoái với chấn thương đầu gối, nhịp độ các vị vua với 17 điểm, sáu rebounds, năm đánh cắp và một khối. Lựa chọn thứ hai trong năm nay, Marvin Bagley III, có 15 điểm và 7 rebounds. Justin Jackson đã kết thúc với tám điểm và bốn đánh cắp, và Frank Mason đã có bảy điểm và năm hỗ trợ.

Xem thêm >> học bóng đá

The Kings quay trở lại tòa án chống lại Los Angeles Clippers vào Chủ Nhật, trong khi The Suns chơi Orlando Magic vào thứ Hai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *