kang-gianh-danh-hieu-lpga
0
Bản tin thể thao

Người Mỹ Danielle Kang đã đánh bại lỗ golf thứ 18 ở vòng 18 vào Chủ nhật (2 tháng 7) để cạnh tranh với nhà vô địch Brooke Henderson và giành chức vô địch PGA của phụ nữ, làm cho chiến thắng LPGA đầu tiên của cô là một thắng lợi lớn.

kang-gianh-danh-hieu-lpga

Danielle Kang đọc một chiếc putt màu xanh lá cây thứ tư tại Olympia Fields, Illinois. (AFP / Gregory Shamus)
Kang, người không bao giờ đạt được kết quả cao nhất 10 lần trong 30 lần ra mắt chính thức, đã sa thải ba người dưới mệnh danh 68 để hoàn thành 72 lỗ hổng tại Olympia Fields gần Chicago vào ngày 13- dưới 271, cắt ngang ngôi sao teen Henderson người Canada một lần.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Nam Hàn chiếm bốn vị trí tiếp theo với Chella Choi thứ ba vào năm 274 sau khi kết thúc 71. Lee Mi-Hyang, Amy Yang và Kim Sei-Young đứng thứ tư trên 275 với Park In-Bee của Nam Triều Tiên và Lexi Thompson của Hoa Kỳ chia sẻ thứ bảy trên 277.

Kang, 24 tuổi đến từ San Francisco, là nhà vô địch ĐTDĐ nữ hai lần của Hoa Kỳ đã hoàn thành tốt nhất LPGA trước đó đã là nỗ lực thứ ba vào năm 2013. Cuộc trình diễn lớn nhất của cô đã là lần thứ 14 tại giải Mỹ 2012 Phụ nữ mở cửa.

Sau khi birdie ở giây thứ 4, Kang lấy một con ma túy ở vị trí thứ ba, sau đó bắt đầu chín lần với một con ma túy khác.

Nhưng từ đó cô đã chạy bốn birdies liên tiếp bắt đầu từ par-4 11 để nắm bắt một dẫn ba thì trên 13 dưới.

Henderson, 19 tuổi, giành chiến thắng cách đây 2 tuần tại Meijer LPGA Classic, đã đánh bại những lỗ golf số 1 và 3 ở vị trí thứ tư và thứ bảy ở vị trí thứ 5 và vươn lên vị trí thứ 7, sau đó giữ ổn định với 9 birdies liên tiếp.

Ba xuống với hai lỗ để chơi, Henderson đóng cửa với birdies back-to-back ở par-3 17 và có một eagle putt ngừng cán chỉ thiếu cốc ở tuổi 18 để kết thúc vào 272.

Xem thêm >> học bóng đá

Trong khi đó Kang đã lấy một chiếc khăn quàng cổ ở tuổi 17 để trở lại vị trí dẫn đầu, chỉ để hoàn thành cú birdie để giành danh hiệu đầu tiên của mình sau khi chơi giải LPGA lần đầu tiên vào năm 2011.

Choi, cũng tìm kiếm vương miện đầu tiên của mình, bắn 71 nhưng không thể tham gia cuộc chiến tiêu đề ở kết thúc. Người đàn ông 26 tuổi từ Daegu đã giành chiếc vương miện LPGA duy nhất của cô tại Marathon Classic năm 2015. Kết thúc tốt nhất của cô trong bất kỳ trường đại học nào là một phần của thứ năm tại sự kiện này vào năm 2013.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *