web analytics

Kante đề nghị Chelsea tăng lương để ngăn chặn PSG

Tiền vệ người Pháp N’Golo Kante, được gọi là “yếu tố thiết yếu” trong đội bóng vô địch World Cup của Didier Deschamps, đã được Chelsea cung cấp một hợp đồng 5 năm mới, theo báo cáo phương tiện truyền thông Anh hôm thứ ba (31 tháng 7).

kante-de-nghi-chelsea-tang-luong
Máy phát điện 27 tuổi, người đã thu hồi bóng thường xuyên hơn bất kỳ đồng đội nào khác trong trận chung kết ở Nga – sẽ kiếm được 290.000 bảng (380.000 đô la Mỹ) mỗi tuần nếu anh ký hợp đồng mới, báo cáo The Times và Tiêu chuẩn buổi tối London.

Xem thêm >> học bóng rổ

Chelsea, người đã sa thải Antonio Conte làm HLV mặc dù đã vô địch FA Cup sau khi kết thúc bên ngoài Champions League mùa giải trước, muốn ngăn chặn sự quan tâm rõ ràng từ nhà vô địch Pháp thuộc sở hữu của Qatar, Paris Saint-Germain.

Hợp đồng mới sẽ thấy khoản lương của Kante gần gấp đôi so với hợp đồng hiện tại của anh ta – 150.000 bảng một tuần – chấm dứt vào năm 2021.

Kante là một nhân vật quan trọng trong chiến dịch vô địch của Chelsea trong mùa giải 2016/17 dưới thời Conte sau khi gia nhập Leicester City với giá 32 triệu bảng.

Động thái của ông sau một vai trò có tầm ảnh hưởng ngang bằng trong chiến dịch tranh giải của The Foxes trong năm 2016.

Chelsea cũng được báo chí chuẩn bị tăng mức lương hàng tuần của Eden Hazard từ £ 220.000 – hiện tại anh là người kiếm lương cao nhất – lên tới 300.000 bảng trong một nỗ lực để ngăn cản anh chuyển đến Tây Ban Nha với Real Madrid mặc dù thẻ giá 200 triệu bảng có thể khiến họ bỏ đi.

Xem thêm >> học bóng đá

Hazard và đồng nghiệp người Bỉ Thibaut Courtois, người được cho là sẽ phải chịu mức giá 35,5 triệu bảng từ Real Madrid, dự kiến ​​sẽ được tập huấn vào cuối tuần này sau những ngày nghỉ sau trận đấu vòng loại World Cup của Bỉ.