học bóng rổ 5
0
Blog bóng rổ

Hiện nay học bóng rổ đang là một xu hướng cực kì HOT dành cho trẻ em các độ tuổi. Với nhiều lí do khác nhau nên càng ngày các phụ huynh lại cho con em mình đi tham gia các khóa đào tạo bóng rổ ngày càng nhiều. Vậy cha mẹ có cần phải trang bị thêm những kiến thức xung quanh việc con trẻ tham gia các lớp đào tạo bóng rổ trên địa bàn Hà Nội không ?

học bóng rổ 5

Bóng rổ là bộ môn thể thao giúp bé phát triển toàn diện
Khi các bé chơi bóng rổ cũng như các môn thể thao khác thì đều có lợi rất nhiều cho sức khỏe của trẻ. Chơi thể thao nói chung hay riêng môn bóng rổ thì các bé sẽ hoạt động thả ga. Qua đó tăng khả năng hoạt động cho các hệ chức năng trong cơ thể bé. Tim mạch, tiêu hóa , vận động, bài tiết,….đều tăng khả năng hoạt động và khả năng chống chịu. Các bé chơi thường xuyên sẽ làm tăng thể lực một cách rõ ràng và đáng kể. Điều này thì các bấc phụ huynh sẽ nhận ra một cách rõ ràng nhất. So với một bé không chơi thể thao đều đặn với việc con em mình được đầu tư thời gian để tham gia các môn thể thao như bóng rổ thì các bé nhà mình chắc chắn sẽ khỏe mạnh và sức thì bền bỉ hơn rất nhiều. Điều này là tín hiệu vô cùng đáng mừng cho các bậc làm cha làm mẹ. Ngoài ra, bóng rổ là môn thể thao chuyên việt. Vì phải bật cao thường xuyên nên việc chơi bóng rổ sẽ hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao cho bé là rất tốt. Các bé thường sẽ cao hơn từ 12 – 14 cm nếu được chơi bóng thường xuyên trong độ tuổi phát triển chiều cao của mình. Thật tuyệt vời phải không nào ?

Xem thêm >> lợi ích của bóng rổ

Dành thời gian cho bé nhiều hơn !
Ngoài thời gian cha mẹ bên bé hằng ngày, đối với các bé thường xuyên tập thể thao và thực sự đam mê và yêu thích nó. Các bạn hãy đầu từ thời gian của mình nhiều hơn để đưa đón con đến sân. Theo dõi con tập luyện và thi đấu trên sân và thường xuyên hỏi han động viên con mình khi các con có dấu hiệu mệt mỏi và nản chí. Điều này là một liểu thuốc tinh thần mạnh mẽ cổ vũ các con tập luyện và thi đáu tốt nhất. Hãy dành cho con mình những điều tuyệt vời hơn nữa nhé các bạn !

Hãy quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ !
Khi các bé chơi thể thao, việc tiêu tốn năng lượng là điều tất yếu. Vậy, chế độ dinh dưỡng là tuyệt quan trọng đối với trẻ. Các bé sẽ cần bổ sung thêm nhiều vitamin, đạm, canxi,…..để bù đắp lại lượng tiêu hao của năng lượng trong suốt quát tình vui chơi và luyện tập. Phải tuyệt đối chú ý vì khi chơi thể thao mà không được bù đắp một cách đầy đủ thì sẽ dẫn tới tình trạng bé mệt mỏi, ốm gây ảnh hưởng đến học tập, và luyện tập của bé. Điều này cực kì nguy hiểm và không đáng có. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa học học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao tại hà nội

Thể Thao Tuổi Trẻ tự hào là trung tâm đào tạo thể chất số 1 tại Hà Nội !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *