klay-thompson-gui-tran-chung-ket-toi-houston
0
Tin tức bóng rổ

Trận đấu cuối cùng của mùa Hội nghị phương Tây sẽ bắt đầu vào thứ Hai cuối cùng của tháng Năm tại Trung tâm Toyota ở Houston, như nó cần. Đây là tuyến đường GPS được ánh xạ trở lại vào tháng 10 và không bao giờ có bất kỳ lý do nào để tính toán lại từ đó.

klay-thompson-gui-tran-chung-ket-toi-houston

Warriors tại Rockets trong một chiến thắng-take-tất cả . Không bao giờ nghi ngờ, phải không?

Xem thêm >> học bóng rổ

Một cặp đội có chất lượng vô địch sẽ kéo dài 48 phút và sáu trận đấu trước đó trong loạt bài này sẽ cho chúng ta biết rằng họ sẽ có một trận đấu bóng bùng nổ. Có hoặc không có Chris Paul.

Dây chằng phải viêm của Paul là một lỗ hổng đáng kể, không có câu hỏi, nhưng Rockets có lợi thế sân nhà và sẽ nghe thấy một đám đông điên cuồng cố gắng lấp đầy khoảng trống với tiếng ồn nếu như dự kiến ​​Paul bỏ lỡ một trò chơi thẳng thứ hai. The Rockets đã không có điểm bảo vệ và lãnh đạo tinh thần thứ bảy và vẫn gửi một thư giãn sớm thông qua các nhà vô địch bảo vệ trên đất của đối phương, tăng 17 sau khi quý đầu tiên và 10 giờ nghỉ giải lao. Oracle Arena và các chiến binh đã bối rối. Sau đó, Game 6 lộn xộn và đột ngột trong hiệp hai, khi các chiến binh lăn đến chiến thắng 115-86 . và ở đây chúng tôi đang có.

Huấn luyện viên Rockets Mike D’Antoni: “Chúng tôi có những gì chúng tôi muốn, một trò chơi thứ bảy trên sân nhà của chúng tôi, bây giờ nó là vào chúng tôi để có được nó.”

Chiến binh bảo vệ Klay Thompson nói: “Tôi cảm thấy như chúng tôi là đội bóng tốt nhất trên thế giới.”

Rockets đã xây dựng đội bóng này đặc biệt để thách thức và đánh bại các chiến binh. Trong khi đó, các chiến binh đã tự mình trải qua mùa giải bình thường một phần để duy trì sự chú ý và năng lượng của họ cho Houston, trong đó có sự chú ý của Golden State như không có đội bóng nào trước trận playoff.

Xem thêm >> học bóng đá

Cả hai đều gây ra các vấn đề khó chịu khác. Sự phòng thủ của Rockets với sự thay đổi và áp lực trực tiếp của nó đang buộc Kevin Durant và Stephen Curry phải làm việc chăm chỉ để có được bức ảnh của họ. Khả năng của Warriors phát triển mạnh ngay cả khi không phải tất cả bốn All-Stars của họ đang nhấp vào đang kiểm tra giới hạn của Houston; đó là trường hợp trong Game 6 khi Thompson, chàng trai số 3, đã phá vỡ 35 điểm với chín điểm. Đó là điều làm cho các chiến binh khó khăn để xóa: Họ không cần phải hoàn hảo, và tốt cho họ, bởi vì họ không có trong loạt bài này, ngoại trừ chiến thắng 41 điểm của họ trong Game 3.

Về Thompson: Anh ta bị nhốt trong, cảm xúc và thể chất, bật ra khỏi màn hình, bắt và bắn, tạo không gian để có ngoại hình đẹp và đấm không khí sau 3s lớn. Năng lượng và các mũi chích ngừa đã cứu các chiến binh khỏi một sự khởi đầu mờ nhạt và có khả năng gây chết người. Thompson ở lại trong nhịp điệu của hầu hết các đêm trong khi Curry (29 điểm) và Durant (23) đã trải qua off-and-on lạnh trải dài và sau đó nói đùa như thế nào ông được “sinh ra” cho việc này.

“Người đàn ông, điều đó cảm thấy tốt, phải trung thực,” Thompson nói. “Tôi chỉ muốn chơi với nhiều niềm đam mê nhất có thể. Tôi nghe có vẻ hát nhiều hơn tôi. ”

Có một mối liên hệ tự nhiên với lần cuối cùng Thompson là một trò chơi hấp dẫn trong trò chơi loại bỏ Game 6, hai mùa hè trước khi anh bỏ 41 ở Oklahoma City để kích hoạt sự trở lại từ 3-1. Durant đã sai về hiệu suất đó.

“Làm ơn đừng tới đó,” Durant cầu xin, cúi đầu. “Câu hỏi tiếp theo.”

Chú ý đến những gì đã xảy ra ngay sau đó – các chiến binh sẽ thổi một dẫn 3-1 của riêng mình để Cleveland – Curry nói: “Tôi nghĩ rằng cả hai chúng tôi đã chặn cả năm ra khỏi bộ nhớ của chúng tôi.”

Trên thực tế, hiệu suất núi lửa của Thompson đã giúp thuyết phục Durant rời khỏi thành phố Oklahoma, dẫn đến chức vô địch năm ngoái và giúp xây dựng một trường hợp vững chắc cho các chiến binh để lặp lại vào tháng tới.

Tác phẩm mới nhất của Thompson đã giúp đánh thức các chiến binh khỏi bị mắc kẹt trong một trạng thái bị choáng váng, lịch sự khi mà Rockets dữ dội đến với họ ngay từ đầu. Chỉ số Houston tăng lên hai con số trong vòng vài phút và duy trì theo cách đó thông qua giờ nghỉ.

Đây là bằng chứng cho thấy Rockets, trong trò chơi này và thực sự cho bộ phim cho đến nay, từ chối thừa nhận bất cứ điều gì và tin rằng danh hiệu phương Tây này là thực tế ngay cả với tình trạng của Paul không chắc chắn.

“Tôi thấy rất nhiều thứ mà tôi thích,” D’Antoni nói, “và tôi nghĩ chúng ta đang ở trong một vị trí tốt.”

Eric Gordon, một ứng cử viên mạnh mẽ để giành chiến thắng giải thưởng Kia NBA Sixth Man của năm, bắt đầu thay cho Paul và là một mối quan tâm cho các chiến binh, khoan sâu và ghi 19 điểm. Ngoài ra, Harden tái khám phá liên lạc của chính mình từ khoảng cách đó; anh đã bỏ lỡ 22 cú thẳng trong loạt bài này nhưng đã làm bốn và ghi được 32 điểm.

Houston đã bỏ lỡ sự điềm tĩnh của Phao-lô và bàn tay bảo vệ điểm vững chắc, có thể được mong đợi. Rockets có 22 vòng quay, với sân sau Harden-Gordon kết hợp với 14.

Vấn đề khác cho Rockets là chiều sâu. Với Gordon trong đội hình xuất phát, D’Antoni đã buộc phải đưa ra phút để Luc Mbah một Moute, vẫn đấu tranh sau khi làm tổn thương vai của mình ngay trước khi playoffs. Anh không phải là một nhân tố và không phải là băng ghế dự bị.

Giả sử Paul ngồi một trò chơi khác, Rockets chắc chắn sẽ cần điểm chính và playmaking từ Harden, shotgun rắn làm việc từ Gordon và ít nhất hai thành viên của nhóm hỗ trợ – Trevor Ariza, PJ Tucker, Clint Capela – để phá vỡ để làm cho trò chơi 7 thú vị.

Hãy nhớ rằng, các Rockets đã đi bốn trò chơi thẳng mà không phá vỡ 100 điểm, và Harden xuất hiện bị đánh đập trong quý thứ tư thứ tư, nơi ông đã đi vô giá.

Các chiến binh cũng đang đối phó với một phần còn thiếu, với vệt không hoạt động của Andre Iguodala bây giờ là ba. Họ đang vượt qua các ngón tay bất cứ khi nào Kevon Looney, Jordan Bell và / hoặc Nick Young bị ép chơi hơn 15 phút. Không ai trong số họ đã phân biệt mình vì Iguodala bị bầm tím trên đầu gối trái của mình trong Game 3.

Đó là câu chuyện của băng. Từ giờ trở đi, nhân viên trị liệu của Rockets sẽ làm việc trên dây xích của Paul, hy vọng sẽ có một số can thiệp từ các vị thần y tế. Trong thế giới bóng rổ hoàn hảo, Paul và Iguodala sẽ phù hợp để chơi; tại sao kết thúc của loạt bài này sẽ bị tước đoạt, ít hơn những gì nó nên?

Mùa thu năm ngoái, trước khi trại huấn luyện, Paul, Harden và Tucker đi nghỉ mát ở Bahamas cho một phút cuối cùng của thư giãn trước khi chuẩn bị cho một mùa kỳ vọng lớn. Rõ ràng, họ nói chuyện với cửa hàng. Họ đặt mục tiêu và tầm nhìn của họ trên các chiến binh.

Tucker hỏi Paul và Harden: Hãy tưởng tượng nếu chúng tôi đưa họ vào tòa án của chúng tôi cho một trò chơi 7. Tất cả đều gật đầu và đồng ý rằng đó sẽ là một kịch bản hợp lý để tự khởi động vào Chung kết NBA.

“Rõ ràng là chúng tôi hy vọng sẽ có điểm bảo vệ bắt đầu của chúng tôi trở lại,” Tucker nói. “Nếu không, chúng ta cần phải sẵn sàng.”

Các chiến binh không tổ chức cuộc tụ họp trước trại như vậy – các nhà vô địch có những gì người khác muốn – nhưng biết rằng một khi Rockets thêm Paul, Houston sẽ là thử thách khó khăn nhất kể từ khi Durant đăng ký.

Warriors vs. Rockets trong một trò chơi loại bỏ là giai đoạn thích hợp, sau đó, để xác định ai là người đại diện cho phương Tây trong vòng chung kết NBA.

D’Antoni nói: “Nó phải là một trò chơi tuyệt vời.”

Curry: “Nó sẽ rất vui. Đây là những gì bạn chơi cho, để được trong một tình huống mà bạn là một trong những chiến thắng xa đi đến The Finals. Anh phải muốn nó. ”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *