kyle-korver-ra-toi-nay-cho-cavs-ngan
0
Tin tức bóng rổ

Tuổi chỉ là một con số khi bạn có thể bắn bóng giống như Kyle Korver, tay bắn súng kỳ cựu của Cleveland Cavaliers, người đã phải bước vào một vai trò mới trong thời gian gần đây cho đội tàu đang gặp khó khăn của Tyronn Lue. Nhưng sự vắng mặt của Korver có lẽ sẽ được cảm nhận đêm nay khi Cavaliers thăm Chicago ( 8 ET, League Pass ), một trong những đội cũ của Korver, vào sinh nhật lần thứ 37 của mình.

kyle-korver-ra-toi-nay-cho-cavs-ngan

Korver sẽ bỏ lỡ các trò chơi trong khi đối phó với một “vấn đề gia đình,” theo Joe Vardon của Đại lý Plain . Cavaliers đã làm việc với một nhóm giới hạn do chấn thương. Và áp lực đang tăng lên khi mùa thường xuyên giảm xuống. Các Cavaliers ở một nơi lạ lùng, với hàng loạt các chấn thương và các vấn đề khác mà họ đang phải đối mặt, bắt buộc Lue phải hòa trộn và kết hợp như một cơ hội hàng đêm trong suốt mùa giải:

Xem thêm >> học bóng rổ

Không chỉ có nghĩa Cavs sẽ nhớ Korver vào ngày sinh nhật thứ 37 của mình – Korver rời khỏi đội Thứ Sáu để đối phó với một vấn đề gia đình – nhưng họ sẽ bị chà xát nghiêm trọng. Rodney Hood, Larry Nance Jr., Tristan Thompson, Cedi Osman và Kevin Love đều bị chấn thương.

Các Cavs đã hủy bỏ shootaround cho sáng thứ bảy, vì vậy không có nói cho người huấn luyện viên Tyronn Lue sẽ bắt đầu cho đến khi mọi người tụ tập tại Trung tâm Hoa Kỳ vào khoảng 5 giờ chiều giờ địa phương.

Korver đã rực rỡ trong 3 trận gần đây của mình, trung bình hơn 17 điểm và sút bóng tốt hơn 65 phần trăm. Anh đã thay JR Smith trong đội hình xuất phát. Lue có thể có ít sự lựa chọn nhưng lại quay trở lại Smith với Bulls.

LeBron James và George Hill để bắt đầu, và có thể là Jeff Green và Ante Zizic quá. Giả sử Smith bắt đầu, điều đó sẽ để lại Jordan Clarkson, Jose Calderon, John Holland và London Perrantes cho băng ghế dự bị.

Xem thêm >> học bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *