lavine-portis-dan-dau-bulls
0
Tin tức bóng rổ

Zach LaVine ghi được 21 điểm, bao gồm bốn cú ném tự do trong 17 giây cuối cùng để ngăn trở sự trở lại của Atlanta, và Bulls đánh bại Hawks 129-122 bị thương do chấn thương hôm chủ nhật.

lavine-portis-dan-dau-bulls

Bobby Portis cũng có 21 điểm cho Chicago (23-43), chỉ có ba trận thắng hơn Atlanta (20-47) gần cuối bảng xếp hạng của Hội Nghị Đông Âu. The Bulls đã không chơi như một dự thảo xổ số, chụp 49 phần trăm từ lĩnh vực này và cam kết chỉ có năm doanh thu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Portis nói: “Thật thú vị khi chơi bóng rổ, chơi theo cách đó, chơi đùa cho nhau, làm cho nhau tốt hơn.

Hawks đã đánh mất Kent Bazemore và Jaylen Morris bị chấn thương mắt cá chân trái vào quý hai. Dennis Schroder đã bị giữ lại sau khi làm khuỷu tay trái của mình vào tối thứ Sáu tại Indiana. Chấn thương không được cho là nghiêm trọng.

Bazemore dường như hơi ưa thích đầu gối phải khi anh rời phòng thay đồ sau trận đấu.

Hawks huấn luyện viên Mike Budenholzer nói ông hy vọng sẽ có cập nhật về Bazemore và Morris vào thứ hai.

Hoàng tử Taurean, người dẫn dắt Atlanta với 38 điểm trong sự nghiệp, đã đánh chìm 3 con trỏ trong lưu lượng truy cập với 1:26 còn lại để cắt đường dẫn của Chicago tới 118-115.

Hoàng tử đã thêm một ván đấu bốn điểm với 18,3 giây còn lại, một lần nữa cắt Bulls ‘dẫn đến ba điểm tại 125-122. Cú sút phạt của LaVine đã dẫn trước.

Hoàng tử đã được Budenholzer thi đấu trong hiệp hai của trận thua Atlanta tại Indiana vào tối thứ Sáu nhưng đã bật lại với một trận đấu toàn diện mạnh mẽ, bao gồm 7 lần hỗ trợ.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

“Tôi chỉ muốn lấy những gì tôi có thể từ trò chơi này và áp dụng nó vào kế tiếp,” Prince nói.

Budenholzer cho biết Prince đã cung cấp “nhiều điểm tích cực” bất chấp sự mất mát.

Budenholzer nói rằng ông rất ấn tượng “chỉ để thấy Taurean phát triển trong một trận đấu như thế này và phát triển trong một cơ hội mà ông có bóng trong tay của mình nhiều hơn mà không có Dennis, mà không có Baze.”

Mike Muscala cũng đặt ra một sự nghiệp cao với 19 điểm cho Atlanta.

Lauri Markkanen ghi được 19 điểm và Antonio Blakeney có 14 bàn cho Chicago.

Sao lưu của Schroder, Malcolm Delaney (bong gân mắt cá trái), cũng không chơi. Isaiah Taylor đã có bảy điểm và tám lần hỗ trợ trong lần khởi đầu sự nghiệp đầu tiên của mình.

Hoàng tử ghi 10 trong số 19 điểm đầu tiên của Atlanta, bao gồm cả hai đầu 3 con trỏ. The Hawks đã dẫn trước 24-8, buộc Fred Holberg phải gọi hai lần gọi sớm.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Chicago vượt trội Atlanta 33-16 trong giai đoạn thứ hai dẫn trước 53-50 giờ nghỉ giải lao.

“Tôi đưa ra băng ghế dự bị của chúng tôi rất nhiều tín dụng để chuyển trò chơi đó”, Holberg nói. “Tôi nghĩ họ đã bước ra và thực hiện những vở kịch đơn giản.”

TIP-INS

Bulls: C Robin Lopez bắt đầu nhưng chỉ chơi trong quý đầu tiên, và G Justin Holiday đã được tổ chức như Holberg cho biết đội đã “dùng nó trò chơi bằng trò chơi” trên lineups. Hai cầu thủ đó là tâm điểm của sự nhắc nhở từ giải đấu cho đến đội sau khi All-Star phá vỡ phần nghỉ ngơi của người chơi và tanking. … Các Bulls thực hiện 8 của 13 3s trong quý thứ ba và 17 của 37 cho trò chơi.

Hawks: Morris đã ký hợp đồng 10 ngày thứ hai sau khi trung bình 4,8 điểm và 3,0 rebounds trong năm trận. Anh đã có bốn điểm trong sáu phút trước khi bị chấn thương. … Josh Magette, trong một hợp đồng hai chiều, đã chơi 22 phút trong sự nghiệp và đã có bảy điểm với tám lần hỗ trợ.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

VÀI SAI LẦM

The Bulls có 31 sự trợ giúp, trong đó có 7 người của Denzel Valentine và 5 người bởi Kris Dunn và Portis, đi cùng với năm doanh thu.

HOT SHOOTING

Hawks đặt ra một mùa cao với 19 3-con trỏ trên 40 lần. Hoàng tử làm 7 của 13 3s.

Đồng đội John Collins, người đã có 15 điểm, cho biết: “Anh ấy đã ra sân và vẫn giữ được cảm giác đó.

Muscala đã làm được năm sáu sáu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *