web analytics

LeBron phá kỷ lục của MJ với trận đấu thứ hai với 867 điểm

LeBron James đã vượt qua Michael Jordan trong một thước đo ghi điểm vào thứ Sáu khi Cleveland Cavaliers tiếp nhận chiếc Pelicans New Orleans.

lebron-pha-ky-luc-cua-mj-voi-tran-dau-thu-hai

Với một dunk hai tay trên Solomon Hill trong quý I, James đã đạt được con số gấp đôi trong việc ghi bàn cho trận đấu liên tiếp thứ 867 , phá vỡ kỷ lục tất cả các thời gian của Jordan.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Trong thời gian ngừng chơi, James đã được trao cho quả bóng và anh ấy đã nhận được một tiếng ovation đứng từ đám đông bán chạy tại Quicken Loans Arena.

Lần cuối cùng James thất bại ghi được ít nhất 10 điểm vào ngày 5 tháng Giêng năm 2007, khi anh ghi được tám điểm trên trận đấu 3-trong-13 đối với Milwaukee Bucks. Trong thời gian đó, anh đã giành ba chức vô địch NBA, rời Cleveland cho Miami và trở lại, và tự lập là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử giải đấu.

Chuỗi của Jordan kéo dài từ ngày 25 tháng 3 năm 1986 đến ngày 26 tháng 12 năm 2001, trong khi chơi cho Chicago Bulls và Washington Wizards. James gắn liền nhãn hiệu hai đêm trước với đội bóng Jordan sở hữu – Charlotte Hornets.

Xem thêm >> day bong da