liverpool-co-the-khai-thac
0
Tin tức bóng đá

Ở tuổi 19, Trent Alexander-Arnold của Liverpool phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong việc ngăn cản cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo trong trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy tại Kiev.

liverpool-co-the-khai-thac
Nhưng hậu vệ cánh phải đối mặt với vẻ tươi mới không bị thuyết phục bởi viễn cảnh và tin rằng anh thậm chí có thể phơi bày những điểm yếu của Ronaldo.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Một mùa lốc xoáy cho Alexander-Arnold đã bị giới hạn bởi một cuộc gọi tới đội tuyển World Cup của Anh mặc dù chưa có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia cao cấp.

Anh ấy chỉ là một trong số những câu chuyện thành công trong việc quản lý của Jurgen Klopp để chấm dứt 11 năm chờ đợi cho Liverpool tiếp cận trận chung kết Champions League.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của vịnh không thể lớn hơn ở thủ đô của Ukraina, vì mục đích của Real là một Cup châu Âu thứ tư trong năm mùa. Ronaldo sẽ giành huy chương người chiến thắng Champions League lần thứ năm của mình và cũng đã nâng chiếc cúp với Manchester United vào năm 2008.

Tuy nhiên, mặc dù phân loại cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mọi đối thủ cạnh tranh là “một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng có”, Alexander-Arnold vẫn tin tưởng người Bồ Đào Nha có thể bị đóng cửa bởi một sự bảo vệ của Liverpool .

“Rõ ràng nó sẽ được,” ông nói khi được hỏi nếu phải đối mặt với Ronaldo là thách thức lớn nhất của sự nghiệp trẻ của mình.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Anh ấy đã làm những điều không thể tin được trong game, nhưng anh ấy cũng có điểm yếu, như mọi người chơi đều có.

“Vào thứ bảy, chúng tôi sẽ cố gắng khai thác chúng và ngăn anh ta làm những gì anh ấy làm tốt nhất, để ngăn anh ta ghi bàn.”

BẢO VỆ TRÊN THẾ GIỚI CỦA THẾ GIỚI
Alexander-Arnold có khả năng có bàn tay đầy đủ của mình với hậu vệ trái của Madrid , Marcelo cũng đang tiến về phía trước.

Cầu thủ người Brazil đã ghi bàn trong trận bán kết đầu tiên của Madrid trước Bayern Munich và thiết lập bàn thắng mở đầu của Real ghi bàn bởi Karim Benzema ở chân thứ hai chống lại người Đức.

Tuy nhiên, Marcelo cũng thường xuyên phải đối mặt với hậu vệ phải của Bayern, Joshua Kimmich ghi bàn ở cả hai trận bán kết và có thể rời khỏi không gian để được khai thác bởi thủ môn 46 bàn của Liverpool , Mohamed Salah.

“Nó không chỉ là một đội một người”, Alexander-Arnold nói thêm. “Họ cũng có những mối đe dọa khác và độ sâu đội hình không thể tin được.

“Ngay cả khi ra khỏi băng ghế dự bị, họ đã có những cầu thủ đẳng cấp thế giới nên sẽ rất khó khăn cho mọi người trên sân cỏ và mọi người sẽ có nhiệm vụ của một đối thủ trực tiếp là đẳng cấp thế giới. Sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi rất vui vì nó . “

Sinh ra ở West Derby, một cú ném bóng từ sân tập của Melwood ở Liverpool , Alexander-Arnold đang sống trong giấc mơ đã tốt nghiệp học viện của câu lạc bộ để đột nhập vào đội đầu tiên.

Anh cũng đã ghi bàn đầu tiên trong số 46 bàn thắng của Liverpool tại Champions League mùa này vào tháng 8 trong một trận playoff với Hoffenheim chỉ để làm cho vòng bảng.

Alexander-Arnold ca ngợi vai trò Klopp đã có trong sự phát triển của mình, và nhấn mạnh rằng anh ta không bị phân tâm bởi thực tế anh ấy sẽ đi đến Nga với nước Anh nóng trên gót chân của trận chung kết thứ Bảy.

“Đó là do các đồng đội của tôi và tất cả những người đã giúp tôi trở nên tốt hơn, người quản lý, mọi người trong nền tảng đã giúp tôi”, ông nói thêm.

“Tất cả chúng tôi đã tiến lên như một nhóm và trở nên tốt hơn trong suốt mùa giải. Đó là thời điểm thú vị trong vài tuần tới, nhưng trọng tâm là vào thứ Bảy.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *