lop-hoc-bong-da-tai-thanh-tri
0
Các lớp học bóng đá

Lớp học bóng đá tại huyện Thanh Trì của Thể Thao Tuổi Trẻ với sân tập đạt chuẩn, đầy đủ trang thiết bị cùng với độ ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong bóng đá sẽ giúp các bé tiếp thu nhanh chóng và thành thạo các kỹ thuật của bộ môn hấp dẫn này.

Hầu như ai cũng biết bóng đá là môn thể thao vua mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em. Học bóng đá không những giúp các con rèn luyện được thể lực mà còn giúp các con nhanh nhẹn hơn, phản xạ tốt hơn, học được nhiều kỹ năng hơn trong cuộc sống. Thể Thao Tuổi Trẻ sẽ giúp các con rèn luyện được tinh thần đồng đội kết hợp ăn ý với nhau cùng với sự kỷ luật cao trong luyện tập. Những bài học trong bóng đá để các con trưởng thành và sống lành mạnh hơn.

Thay vì để con có thời gian rảnh xem tivi, chơi game, lên mạng thì bố mẹ hãy cho con đến lớp bóng đá tại Thanh Trì của Thể Thao Tuổi Trẻ để con được vui chơi, rèn luyện và phát triển toàn diện bố mẹ nhé.

lop-hoc-bong-da-tai-thanh-tri

Lớp học bóng đá tại Thanh Trì uy tín, chất lượng

Lớp học bóng đá tại Hà Nội ở sân bóng Thanh Trì của Thể Thao Tuổi Trẻ dành cho các bé độ tuổi từ 5 – 15 tuổi trong khu vực Thanh Trì có niềm đam mê, yêu thích bóng đá.

Tại đây chúng tôi có sân tập rộng, đạt chuẩn, chất lượng cao cùng với nhiều dụng cụ bổ trợ đảm bảo mang đến cho các con những giờ học và luyện tập bổ ích, hạn chế được tối đa những rủi ro hay gặp phải trong luyện tập thể dục thể thao. Ngoài ra Thể Thao Tuổi Trẻ còn có đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để truyền đạt những kỹ thuật tốt nhất cho học viên.

Địa chỉ học bóng đá tại Thanh Trì của Thể Thao Tuổi Trẻ

Ở huyện Thanh Trì, Thể Thao Tuổi Trẻ có 1 lớp học bóng đá, tại mỗi lớp đều có nhóm cơ bản và nhóm nâng cao phù hợp với trình độ của từng bé. Bố mẹ cùng tham khảo xem địa điểm và lịch học bóng đá ở Thanh Trì sau của Thể Thao Tuổi Trẻ có phù hợp với bạn nhà mình không nhé:

1. Lịch học tại sân bóng đá Bộ Công An – Số 379 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Thứ 7: 17h30 ->19h00

Các lớp học bóng đá khác của Thể Thao Tuổi Trẻ

Đến với Thể Thao Tuổi Trẻ các bé sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường bóng đá chuyên nghiệp với giáo trình bài bản từ lớp cơ bản đến nâng cao cùng đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm. Thể Thao Tuổi Trẻ mong muốn mang đến cho các bé có một sân chơi bổ ích và ý nghĩa đến giúp các con bớt được sự căng thẳng của bài vở trên trường lớp.

Nhằm tạo điều kiện cho các bé có thể tham gia được lớp học bóng đá cũng như thuận tiện cho bố mẹ trong việc đưa đón con đi học. Ngoài lớp học bóng đá tại huyện Thanh Trì, Thể Thao Tuổi Trẻ còn có rất nhiều lớp học khắp các quận huyện của Hà Nội với giờ học linh động dành cho các bé có độ tuổi từ 6 – 16 tuổi. Bố mẹ có thể theo dõi những lớp học khác sau đây để lựa chọn cho bé nhà mình một lớp học phù hợp nhất nhé:

Lớp học tại Trường Học Viện Ngân Hàng.

Lớp học tại sân bóng Chùa Láng.

Lớp học tại sân vận động Bách Khoa.

Lớp học tại Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội.

Lớp học tại 183 Hoàng Văn Thái.

Lớp học tại sân bóng đá Bộ Công An.

Lớp học tại sân bóng Đông Đô.

Lớp học tại sân bóng đá Greenstar Phạm Văn Đồng.

Lớp học tại sân bóng trường Thực Nghiệm.

Lớp học tại sân bóng Nhật Tân.

Lớp học tại sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt.

Lớp học tại sân bóng đá Công Toàn TCT Hàng Không.

Lớp học tại sân bóng Văn Phú.

Bố mẹ có thể xem lịch học bóng đá đầy đủ tại đây nhé: Lịch học bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *