Học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ
0
Các lớp học bóng rổ

Các bậc phụ huynh đang cần tìm một lớp học bóng rổ tại Thanh Xuân cho con em của mình? Nhưng bạn không biết lớp học bóng rổ tại Thanh Xuân nào uy tín?

Hiện nay, với nhu cầu học bóng rổ ngày càng cao thì có khá nhiều Trung Tâm đào tạo bóng rổ xuất hiện, nhưng không phải Trung Tâm nào cũng tốt để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình vào đấy.

Lớp học bóng rổ tại Thanh Xuân của Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.

Lớp bóng rổ tại Thanh Xuân - Hà Nội
Lớp bóng rổ tại Thanh Xuân – Hà Nội

Giới thiệu về Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Thể Thao Tuổi Trẻ là một Trung Tâm uy tín với hơn 10 năm trong sự hình thành và phát triển của bóng rổ ở Hà Nội. Trung Tâm thành lập với mục tiêu nhằm phát triển chiều cao, thể chất cho trẻ đồng thời cũng tìm ra các tài năng trẻ và xây dựng niềm đam mê cho các bạn nhỏ với bóng rổ. Trung Tâm đã từng nhiều lần để lại dấu ấn và đạt được những thành tích tại các giải đấu lớn nhỏ trong khu vực.

Học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ
Học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Lợi ích của việc tham gia lớp học bóng rổ

Tham gia lớp học bóng rổ tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ mang lại nhiều lợi ích cho học viên:

 • Phát triển kỹ năng bóng rổ: Đây là lợi ích đầu tiên và quan trọng của việc tham gia lớp học bóng rổ. Học viên sẽ được học và rèn luyện các kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao. Các bạn nhỏ cũng sẽ được tập trung vào cải thiện kỹ thuật cá nhân và nâng cao trình độ trong thi đấu.
 • Phát triển thể chất và sức khỏe: Bóng rổ là môn thể thao đòi hỏi sự nhanh nhẹn, sức mạnh và sức bền. Tham gia lớp học bóng rổ giúp học viên rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao, và phát triển thể chất.
 • Tạo thói quen chủ động trong tập luyện thể thao: Lớp học bóng rổ đòi hỏi sự cam kết và đều đặn trong việc tập luyện. Điều này giúp học viên phát triển thói quen chủ động tập luyện.
 • Học cách làm việc nhóm: Bóng rổ là môn thể thao đồng đội và việc kết nối trong team là điều quan trọng. Học viên sẽ học được cách kết nối và phối hợp với đồng đội để đạt được mục tiêu chung.
 • Thư giãn và giảm căng thẳng: Bóng rổ là một cách tốt để giảm căng thẳng và thư giãn. Tham gia lớp học bóng rổ giúp học viên giải tỏa stress và tạo ra cảm giác thoải mái sau những giờ học
Học bóng rổ tại Sân Tuổi Trẻ
Học bóng rổ tại Sân Tuổi Trẻ

Xem thêm>> Lớp học bóng rổ tăng chiều cao cho trẻ em

Lớp học bóng rổ tại Thanh Xuân CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Tại Thể Thao Tuổi Trẻ, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được lớp học bóng rổ gần nhà phù hợp với nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi cho con em mình. Chúng tôi có nhiều lớp học bóng rổ tại hầu hết các quận trên địa bàn thành phố trong đó có quận Thanh Xuân. Với mục tiêu mang lại cho các bé tại Thanh Xuân có một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích hấp dẫn, Trung Tâm tổ chức các lớp học bóng rổ theo từng độ tuổi và trình độ.

Học bóng rổ tại sân Ngôi Sao
Học bóng rổ tại sân Ngôi Sao

Xem thêm >> lớp học bóng rổ tại quận Đống Đa

Lớp học bóng rổ tại Thanh Xuân sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ. Hơn thế nữa, các trang thiết bị tại đây đều đảm bảo đem lại những giờ học, giờ chơi bổ ích nhất đồng thời hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Hình ảnh ngộ nghĩnh tại sân ngôi sao của các bạn nhỏ
Hình ảnh ngộ nghĩnh tại sân ngôi sao của các bạn nhỏ

Ngoài ra, tại Thể Thao Tuổi Trẻ,, chúng tôi còn có đội ngũ các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ thuật thể thao căn bản cũng như kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp nhằm giúp người học tiếp cận với bộ môn này một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các học viên sớm tiếp thu kỹ thuật bóng rổ, sớm thành thạo bộ môn này mà còn được rèn luyện và cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không hề thua kém so với những vận động viên luyện tập chuyên môn.

Thông tin chi tiết về lớp học bóng rổ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đối tượng tuyển sinh: Lớp học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 6 đến 18 tuổi.
 • Học phí: 
 • Chương trình ưu đãi:

Lịch học bóng rổ tại Thanh Xuân của Thể Thao Tuổi Trẻ

Tại Quận Thanh Xuân, Thể Thao Tuổi Trẻ có 2 địa điểm học bóng rổ, ở mỗi lớp đều chia các nhóm từ cơ bản đến nâng cao. Bố mẹ tham khảo xem địa điểm nào gần nhà mình hơn nhé.

Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội

Địa chỉ: Lô 1 Khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – HN

Lịch học:

Thứ 2: 18h00 – 19h30
Thứ 3: 18h00 – 19h30
Thứ 4: 18h00 – 19h30
Thứ 5: 18h00 – 19h30
Thứ 7 – Ca 1: 6h30 – 8h00
Thứ 7 – Ca 2: 16h00 – 17h30
Chủ nhật – Ca 1: 6h30 – 8h00
Chủ nhật – Ca 2: 8h00 – 9h30
Chủ Nhật – Ca 3: 16h00 – 17h30

Lớp học bóng rổ tại sân Ngôi Sao
Lớp học bóng rổ tại sân Ngôi Sao

Sân bóng rổ Tuổi Trẻ

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Lịch học:

Thứ 2 18:00 -19:30
Thứ 3 18:00 -19:30
Thứ 4 18:00 -19:30
Thứ 5 18:00 -19:30
Thứ 6 18:00 -19:30
Thứ 7 7:30 – 9:00
Chủ nhật – Ca 1: 17:00 – 18:30
Chủ nhật – Ca 2:  7:30 – 9:00
Chủ nhật – Ca 3: 17:00 – 18:30
Lớp học bóng rổ sân Tuổi Trẻ
Lớp học bóng rổ sân Tuổi Trẻ
Bố mẹ có thể xem lịch học bóng rổ đầy đủ tại đây: https://thethaotuoitre.com/lich-hoc-bong-ro/

Lý do chọn Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

 • Đội ngũ HLV chất lượng: Các HLV giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung Tâm có các sân bóng và thiết bị đào tạo hiện đại.
 • Chương trình học chất lượng: Chương trình học đa dạng và thiết kế phù hợp với trình độ hiện tại của bạn nhỏ.
 • Đội ngũ CSKH hỗ trợ tận tình: hỗ trợ phụ huynh mọi lúc mọi nơi.
Học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ
Học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Liên hệ

Lời mời tham gia học trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ

Cơ hội tham gia lớp học bóng rổ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội đã đến và chúng tôi sẵn sàng chào đón những bạn nhỏ có đến trải nghiệm học tại Trung Tâm. Khóa học tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời phát triển tinh thần thể thao và tự tin chơi bóng cho học viên. Trung Tâm sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn bước chân vào thế giới bóng rổ và  các bạn sẽ có nhiều niềm vui và tiếp lửa đam mê với môn thể thao này.

Lời mời tham gia trải nghiệm học thử miễn phí

Nếu bạn là người yêu thể thao và đam mê bóng rổ, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lớp học tại quận Thanh Xuân. Hãy đến và trải nghiệm sự hứng thú và phấn khích mỗi khi chạm vào quả bóng. Khóa học này không chỉ giúp bạn phát triển kỹ năng bóng rổ mà còn xây dựng tình bạn, sự tự tin và tinh thần đoàn kết. Hãy tham gia ngay để tận hưởng những điều tuyệt vời mà bóng rổ mang lại và bước chân vào một hành trình thể thao đầy ý nghĩa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi hân hạnh chào đón các bạn nhỏ!

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *