web analytics

Mavs cố gắng ngăn chặn chuỗi 13 trận thắng của Sixers

Mặc dù đã có một con đường rõ ràng để lựa chọn xổ số cao, Dallas đã lấy Detroit Pistons để làm thêm giờ vào thứ Sáu trong một 113-106 mất. Tính đến thứ sáu, Mavericks đã thể hiện kỷ lục tồi tệ nhất thứ 4 tại NBA, một trò chơi tệ hơn Hawks của Atlanta và một trò chơi nửa vời hơn Orlando Magic.

mavs-co-gang-ngan-chan-chuoi-13-tran-thang

Nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian hơn là cố gắng cho Mavericks có cơ hội vào Chủ nhật với đội bóng nóng nực nhất của NBA khi Dallas lên đường đến Trung tâm Wells Fargo để tham dự giải Philadelphia 76ers.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các 76ers là trong chế độ đầy lửa trên đất nóng, người thắng cuộc của 13 thẳng. Đó có thể kể là chiến thắng tuyệt vời nhất của mùa giải, sự thất bại của Cleveland Cavaliers 132-130. LeBron James đã công bố sự nghiệp – cao thứ 18 của anh ở giải đôi thứ ba của mùa giải với 44 điểm, 11 rebounds và 11 assists.

Chiến thắng đã đặt Philadelphia một nửa trận đấu trước Cleveland trong cuộc đua cho hạt giống thứ ba Hội nghị Đông.

Giống như cố gắng để làm cầu thủ tốt nhất của giải ngoại hạng, tân binh 76 tuổi Ben Simmons tiếp tục giọt nước mắt của mình với 27 điểm, 13 assists, 15 rebounds và bốn đánh cắp. JJ Redick bổ sung 28 điểm.

Với Joel Embiid ra ngoài với một vết nứt xương quỹ đạo trái, Simmons đã nở rộ. Trong năm trận đấu kể từ khi Embiid bị chấn thương trong trận đấu với New York Knicks 28 tháng 3, Simmons đã đạt được trung bình 18,2 điểm, với 53 rebounds và 52 assists.

Simmons nói với các phóng viên sau khi giành chiến thắng trên Cleveland. “Điều này đã lớn, đánh bại một đội bóng như thế mà không có All-Star”. “Tôi nghĩ mọi người sẽ đến với nhau như một đội. Chúng tôi chơi tốt. “

Dallas tham gia vào trận đấu trên một trò chơi mất hai vệt và kẻ thua cuộc của năm trong số sáu là vi phạm của nó chỉ được cải thiện một chút từ một căng thẳng ba trò chơi tàn bạo. Sau khi ghi được 93 điểm, 92 và 87 điểm trong ba lần thua lỗ trực tiếp, Mavericks đã lên đến 115 (trong trận thắng 115-109 trên sân Portland), 100 và 106 điểm trong 3 trận gần nhất. Đối với mùa giải, Dallas là trung bình 102,4 điểm.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Giống như 76ers, Dallas cũng thiếu một số cầu thủ quan trọng. Dirk Nowitzki (mắt cá chân) và JJ Barea đều bị đóng cửa trong mùa giải, và Mavericks đã chuyển sang chơi bóng rổ cho những cầu thủ trẻ như Dorian Finney-Smith.

Năm ngoái Finney Smith đã ký hợp đồng với Mavs và đã chơi trong 81 trận đấu mùa trước, nhưng anh ấy đã bị chấn thương trong năm nay. Cũng xem hành động là tân binh hai chiều Johnathan Motley, người đã được vạch ra năm nay và đã lộn giữa Dallas và League League Texas G-League.

Motley cho thấy một số Moxie trong mất mát làm thêm giờ cho Detroit, dẫn cả hai đội ghi được với một mức cao 26 nghề nghiệp – hai ngày sau khi ghi được một sự nghiệp sau đó-cao 14 điểm trong 41 phút.

HLV Rick Carlisle của Dallas nói: “Hãy nhìn xem, đó là (chúng tôi đang xem xét những kẻ này). “Chúng tôi biết những gì những kẻ đã nhận được rất nhiều phút có thể làm được. Chúng ta cần phải khám phá những tình huống và xem những gì (kẻ khác) có thể làm được. Cơ hội không có gì tốt hơn nếu bạn là một cầu thủ G-League hoặc một khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một cú sút của NBA. “

Dallas kết thúc chiến dịch 2017-18 vào thứ Ba đối với Phoenix Suns trong một trận chiến của hai trong số những đội tồi tệ nhất của NBA.

Philadelphia tới Atlanta vào thứ Ba trước khi trở về nhà vào Thứ Tư để đóng mùa thường xuyên của mình chống lại Milwaukee Bucks.