web analytics

Mbappe làm nên lịch sử như trận Pháp vào 16 vừa qua

Thiếu niên Kylian Mbappe trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất thế giới của Pháp khi họ đánh bại Peru 1-0 vào thứ Năm (ngày 21 tháng 6) để đạt được 16 người cuối cùng và lên án người Nam Mỹ đến lối ra sớm.
mbappe-lam-nen-lich-su
Pháp , một trong những giải đấu được yêu thích trước giải đấu, tham gia Uruguay và tổ chức Nga trong vòng loại trực tiếp với một ván cờ để đi.

Xem thêm >> học bóng đá

Paris Saint-Germain về phía trước Mbappe – 19 tuổi và 183 ngày – nhấn mạnh tài năng phong phú của mình và tuyên bố vị trí của mình trong các cuốn sách kỷ lục Pháp khi anh chọc về nhà trong nửa đầu.

Đội bóng của Didier Deschamps gặp Đan Mạch vào thứ ba với vị trí dẫn đầu bảng C, nhưng tiến tới giai đoạn tiếp theo được đảm bảo.

Ngược lại, Peru phải đối mặt với Úc với số phận của họ được niêm phong và chỉ tự hào để chơi cho trước những người đam mê và lớn của họ đã bị suy giảm sang Nga.

Một số người hâm mộ Peru đã rơi nước mắt ngay cả trước khi bắt đầu – một thế hệ người Peru chưa bao giờ biết đến đất nước của họ ở World Cup trước đây.

Sự xuất hiện cuối cùng của Nam Mỹ là vào năm 1982 và họ đã thực hiện điều này giống như một trò chơi nhà, đảm bảo màu đỏ và trắng của họ thống trị Yekaterinburg Arena.

Điều đó bao gồm hai cây viết tạm thời khổng lồ trải dài trên cả hai đầu, tiếp xúc với các yếu tố, nơi những người hâm mộ Peru bồng bềnh và bị trả lại để giữ ấm.

Xem thêm >> học bóng rổ

Paul Pogba, tiền vệ của Manchester United, một vài ngày trước tự gọi mình là “cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất thế giới”, lóe lên một ổ đĩa rộng và hậu vệ Raphael Varane cũng đã làm như vậy từ một pha đánh đầu.

Với 15 phút trôi qua, Pogba và Pháp bắt đầu áp đặt bản thân.

Antoine Griezmann lái thẳng vào thủ môn Pedro Gallese sau Olivier Giroud – bắt đầu từ vị trí của Ousmane Dembele – thiết lập Atletico Madrid về phía trước.

Deschamps rõ ràng đã nói với anh ấy, thất vọng khi đánh bại Úc 2-1 trong trận mở màn của họ, để đi lâu và sử dụng tính vật lý của Giroud.

Cửa hàng tốt nhất của Peru trong hiệp một đã khiến Luis Advincula bị đánh bại hoàn toàn, người đã đánh bại hậu vệ Lucas Hernandez ở cánh trái của Pháp .

Peru, không may để thua 1-0 trước Đan Mạch trong trận đầu tiên của họ, đã kéo dài đến nửa giờ để có cơ hội nghiêm trọng đầu tiên của họ, với đội trưởng Paolo Guerrero nhớ lại chân của Hugo Lloris.

Đội trưởng Pháp Lloris, xuất hiện lần thứ 100 cho đất nước của mình, là một người ngoài cuộc trong một thời gian dài.

Vào phút thứ 34 Pháp đã đi trước. Pogba khéo léo thi đấu ở Giroud, cú sút của anh ta đã làm lệch hướng và lặp lại Gallese, cho phép Mbappe đâm vào lưới mở.

Niềm tin mới được tìm thấy qua tiếng Pháp và Hernandez đáng lẽ đã làm cho nó 2-0 ngay trước giờ nghỉ.

Như trong hiệp một, Peru đã khởi đầu tốt hơn cho tiền vệ thứ hai và tiền vệ Pedro Aquino đã đánh một quả tên lửa dài vào thẳng đứng Lloris.

Nhưng đối với tất cả của họ sở hữu, Peru – trong bộ màu trắng đặc biệt của họ với sash màu đỏ – gây ra một số vấn đề quốc phòng của Pháp.

Hậu vệ trung tâm của Barcelona, ​​Samuel Umtiti, rất bất tử cùng với Varane của Real Madrid.