mccollum-co-34-diem-trail-blazers-danh-bai-thunder
0
Tin tức bóng rổ

CJ McCollum ghi được 34 điểm để giúp Portland Trail Blazers đánh bại Oklahoma Thunder Thunder 108-105 vào đêm chủ nhật. Damian Lillard ghi được 24 điểm, và Jusuf Nurkic đã bổ sung 17 điểm và 12 rebounds cho đội mũ Ngựa, người đã quét tất cả bốn trận với Thunder trong mùa giải này. Portland tăng gấp đôi dẫn đầu của họ về các trò chơi trên Thunder cho vị trí thứ ba trong Hội nghị phương Tây.

mccollum-co-34-diem-trail-blazers-danh-bai-thunder

Russell Westbrook dẫn đầu Thunder với 23 điểm, chín hỗ trợ và tám rebounds. Steven Adams đã có 18 điểm và 10 rebounds, và Jerami Grant thêm 17 điểm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Thành phố Oklahoma bị mất hai giây còn lại 18,5 giây. Carmelo Anthony của đội Oklahoma City bị thủng lưới và bắt có sự thay đổi. Westbrook phạm lỗi với Al-Farouq Aminu của Portland với 7 giây để chơi. Aminu ném quả ném phạt đầu tiên và bỏ lỡ trận đấu thứ hai, cho Thunder một cơ hội nữa. Anthony bỏ lỡ một con trỏ 3 vì thời gian hết hạn.

Thành phố Oklahoma đã mất 44-29 giây trong quý thứ hai trước khi bắt đầu cuộc chạy đua 16-0 để đi đầu. Portland tập hợp lại và dẫn trước 57-52 giờ nghỉ giải lao.

Trong quý thứ ba, Ed Davis của Portland đã xuống phía sau của thành phố Oklahoma bảo vệ Terrance Ferguson, và Davis đẩy anh ta khi hai người ngã xuống đất. Ferguson đứng dậy nhanh chóng và đẩy Davis, và một cuộc giao đấu tiếp theo. Bốn trường hợp phạm lỗi kỹ thuật đã được ban hành – cho Turner và Davis cho Portland và cho Ferguson và Westbrook cho Thunder. Không lâu sau đó, Paul George của Oklahoma City đạt được 3 điểm để cho Thunder dẫn đầu 75-74. Maurice Harkless của Portland đã tạo ra một con trỏ 3 điểm khi mà quý thứ ba đã hết hạn để chiếc Trail Blazers lên 82-80.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *