web analytics

Messi của Barcelona đã bị FIFA cấm vào thứ ba

Ngôi sao Lionel Messi của Barcelona đã bị FIFA cấm vào thứ ba (28/3) vì đã chửi thề trọng tài trợ lý, một lệnh cấm mà sẽ khiến tiền đạo này bỏ lỡ cơ hội quyết định cho World Cup 2018.

Xem thêm >> học bóng rổ

Messi đã bị buộc tội “chỉ trích những lời xúc phạm ở một trợ lý trọng tài” trong vòng loại World Cup với Chile vào thứ năm tuần trước, Argentina đã thắng 1-0 nhờ hình phạt từ cầu thủ người Barcelona.

messi bị fifa cấm

Messi sẽ phải ngồi ngoài trận đấu vòng loại tại Nam Mỹ của Argentina với Bolivia, dự kiến ​​vào thứ ba tới, phần còn lại của trận đấu sẽ được tổ chức tại vòng loại World Cup sau đó: tại Uruguay vào ngày 31 tháng 8, tại Venezuela vào ngày 5 tháng 9 Và chống lại Peru vào ngày 5 tháng Mười.

Ông cũng bị phạt 10.000 frăng Thụy Sĩ (10.170 đô la Mỹ), với FIFA nói rằng: “Quyết định này phù hợp với phán quyết trước đây của Ủy ban kỷ luật FIFA trong những trường hợp tương tự.”

Armando Perez, Chủ tịch Ủy ban lâm thời của Tổ chức Thương mại Argentine FA, nói: “Chúng tôi sẽ kháng cáo.

Ông thừa nhận rằng Messi “đã phạm sai lầm bằng cách sỉ nhục” người dẫn dắt, nhưng lập luận rằng hình phạt của FIFA là không cân xứng. “Điều này là chính trị hơn bất cứ điều gì khác”, ông nói.

Thư ký tuyển chọn đội tuyển quốc gia của AFA Jorge Miasdoqui gọi lệnh cấm là “một cú đánh, và không công bằng”.

Xem thêm >> hoc bong da

Ông nói với các phóng viên tại một khách sạn ở thành phố Santa Cruz, Boliviano, nơi đội tuyển đang trên đường đến thủ đô La Paz để chơi trò chơi hôm thứ Ba. “Có những tiền lệ đưa ra lý do để tin rằng việc trừng phạt có thể được giảm bớt.

“Họ đã đánh bại Messi và đội tuyển quốc gia Argentina.”

Miasdoqui lưu ý rằng Messi đã không được cảnh báo hoặc xử phạt bởi trọng tài trận đấu Chile vào thời điểm xảy ra vụ nổ, và không có gì được nhắc tới trong bản báo cáo của trọng tài.

“Chúng tôi cảm thấy bất lực, ngạc nhiên,” Miasdoqui nói thêm. “Tôi tức giận, Messi buồn, giống như chúng tôi, có thể đã chơi, anh ấy đã đi chơi, anh ta nên chơi”.

Chiến thắng của Argentina tại Chile đã khiến họ đứng ở vị trí thứ ba trong cuộc thi vòng loại World Cup 10 đội Nam Mỹ với 22 điểm từ 13 trận, sau Brazil (30) và Uruguay (23).

Bốn giải đấu hàng đầu được xếp hạng tự động vào vòng chung kết năm sau tại Nga.

Argentina đã giành được năm trong số sáu vòng loại World Cup 2018 của họ với Messi nhưng chỉ một trong bảy mà không có siêu sao Barcelona.

Họ chỉ có hai điểm trước Ecuador và Chile ở vị trí thứ năm và thứ sáu, với Colombia chỉ có một điểm trôi dạt ở vị trí thứ tư.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!