miguel-rodrigo-lam-hlv-doi-futsal-viet-nam
0
Bản tin thể thao

Miguel Rodrigo được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội Futsal Việt Nam từ năm 2017 đến năm 2020, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố trong buổi lễ ngày 24 tháng 6 tại TP Hồ Chí Minh.

miguel-rodrigo-lam-hlv-doi-futsal-viet-nam

Phát biểu tại sự kiện, huấn luyện viên mới Rodrigo cho biết đội tuyển quốc gia Việt Nam Futsal là một thách thức lớn với anh và mục tiêu của anh là hướng dẫn Việt Nam lên vị trí 4 tại châu Á và tới vòng chung kết World Cup 2020.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Theo ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, Rodrigo sẽ bắt đầu huấn luyện đội tuyển Việt Nam vào ngày 25 tháng 6 khi đội đang chuẩn bị cho Thế vận hội Đông Nam Á năm 2017.

Anh nói rằng VFF tin tưởng là một huấn luyện viên mới của đội Futsal Việt Nam, Rodrigo sẽ cùng với các cầu thủ quốc gia đạt được thành công trong SEA Games, 2017 Các môn thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á và World Cup 2020 Futsal.

Miguel Rodrigo là huấn luyện viên nổi tiếng thế giới của Futsal. Sinh năm 1970 tại Valencia, Tây Ban Nha, anh đã chơi futsal trong 5 năm trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là huấn luyện viên ở tuổi 21.

Xem thêm >> học bóng đá

Ông đã từng huấn luyện các câu lạc bộ futsal ở Nga, Ý và Tây Ban Nha và dẫn dắt đội tuyển quốc gia Nhật Bản từ năm 2009-2015. Độ sâu của chiến thuật và sự hình thành đã hướng dẫn Nhật Bản giành chức vô địch AFC Futsal vào năm 2012 và 2014.
Rodrigo cũng hướng dẫn Thái Lan tới vòng 8 tại FIFA Futsal World Cup 2016 tại Colombia.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *