minnesota-timberwolves-co-the-giu-duoc-hat-giong-hang-dau
0
Tin tức bóng rổ

Liệu Minnesota Timberwolves có thể giữ được hạt giống 4 hạt trong Hội nghị phương Tây mà không có Jimmy Butler ?

minnesota-timberwolves-co-the-giu-duoc-hat-giong-hang-dau

David Aldridge : Sẽ rất khó khăn, đặc biệt nếu Kawhi Leonard thực sự trở lại sớm . San Antonio Spurs đang khỏe mạnh vào đúng thời điểm của năm. Portland Trail Blazeds đang diễn ra như một chuyến tàu chở hàng, và Oklahoma City Thunder đã có một đợt lớn khác để lại trong họ, tôi cho là. Sự bảo vệ của Minnesota đã trở nên tồi tệ trong rất nhiều mùa giải ( 24 tại Defensive Rating), và Butler là người bảo vệ tốt nhất và nhất quán của họ cho đến nay. Sẽ có một kết quả khổng lồ ở cả hai đầu sàn của Andrew Wiggins – người đang đăng một danh hiệu cao trong Đĩa phòng thủ giành chiến thắng trong thời điểm hiện tại, nhưng sẽ cần phải chọn nhiều thứ hơn nữa khi hậu vệ cánh của Wolves tiến lên phía trước. Và kế hoạch sắp tới chỉ là tàn bạo: tại Portland (đã giành được 11 trong số 12 tại nhà) vào thứ năm, tiếp theo là một roadie tại Utah, sau đó là nhà Boston và Golden State, sau đó tại Washington đỏ nóng, tại San Antonio, trở lại nhà của Houston và Clippers gồ ghề.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Steve Aschburner : Có thể họ? Soitenly. Liệu họ? Chắc là không. Cuộc đua ở phương Tây quá gần, với chỉ có 3 1/2 trò chơi tách biệt vị trí thứ ba từ xổ số. Bây giờ, tôi đã nhìn thấy các đội huấn luyện của Tom Thibodeau làm một số điều ấn tượng với cầu thủ tốt nhất của họ bị đuổi việc (nghĩ Chicago Bulls, Derrick Rose và tất cả những chiến thắng liên tiếp mùa giải năm 2012-15). Nhưng tất cả những gì mà Wolves phải trải qua trong bốn trận đấu cuối cùng của West playoff sẽ là một, có thể là hai thất bại nữa do sự vắng mặt của Jimmy Butler. Bạn có nói với tôi rằng Butler, tại điểm cao su chân trong lịch trình, không có giá trị một hoặc hai trận đấu trong trận chung kết 18? Chìa khóa cho Minnesota là để trượt không xa hơn thứ sáu. Bắt đầu một loạt đầu tiên trên đường là một điều, bắt đầu nó trên đường ở Houston hoặc Oakland là một con thú hoàn toàn khác. Sau hạn hán sau 14 năm của mình, Wolves cần ít nhất một tiếng ồn ào trong vòng playoff, chứ không phải chỉ là nhâm nhi.

Tas Melas : Đó là rất nhiều để yêu cầu ở phương Tây được tải, nhưng may mắn cho họ, họ đang gắn liền với hầu hết các trò chơi được chơi trong NBA. Như người đàn ông John Schuhmann của tôi chỉ ra , bốn người mới bắt đầu cuộc đấu tranh phòng thủ mà không có Jimmy Butler. Mặt khác, họ chỉ có thêm bốn trận đấu chống lại 10 vụ phạm tội hàng đầu. 18 trò chơi vẫn còn – phía trước chín là khó hơn so với chín trở lại – có thể Jimmy có thể trở lại và lưu vòng.

Xem thêm >> học bóng đá

Shaun Powell : Tôi không chắc chắn rằng sự giữ Wolves trên hạt giống thứ ba là tất cả những gì an toàn với Jimmy Butler. Bây giờ anh ta đang trên kệ cho khoảng một tháng, đây là một cơ hội hàng đầu cho Oklahoma City để cuối cùng phải tàu, hoặc Spurs để tập hợp lại với Kawhi Leonard có thể trở lại. Ai biết hạt giống từ số 3-8 sẽ rơi xuống trước trận playoffs? Hãy đối mặt với nó, mọi đội nhìn chằm chằm vào Houston và Golden State đều mang lại sự không hoàn hảo. Các Wolves chỉ thêm một … vào thời điểm sai lầm tuyệt đối.

John Schuhmann : Các cầu thủ Wolves đã may mắn được thi đấu hai trận đầu tiên kể từ khi Butler bị chấn thương trước Bulls và Kings, nhưng bây giờ họ có 8 trận liên tiếp với đội bóng hơn .500 . Hành vi phạm tội của họ có thể giữ vững mà không có Butler, nhưng phòng thủ của họ đã được khủng khiếp ( hơn 114 điểm cho phép trên 100 tài sản ) với anh ta khỏi sàn nhà. Tin tốt lành là họ có hai chiến thắng hơn bất kỳ đội Tây nào bên ngoài Houston và Oakland . Ngoài ra, mọi đội trong đội hình cho bốn hạt giống hàng đầu, bao gồm cả Wolves, đều có một lịch thi đấu khó khăn và sẽ có ít nhất hai lần nhiều trận đấu so với các đội có số trận thắng nhiều hơn so với các đội thua kiện. Đội bóng duy nhất có nhiều động lực – New Orleans – có bốn trận thắng ít hơn so với Wolves, vì vậy Minnesota có cơ hội để giữ vững, nhưng chúng tôi sẽ biết nhiều hơn nữa sau khi chứng kiến ​​cách họ vượt qua 8 trận đấu tiếp theo .

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Sekou Smith : Các Timberwolves sẽ thấy rất khó khăn để duy trì vị trí đầu bảng mà không có Jimmy Butler dẫn đường. Tôi không cảm thấy thoải mái khi giả định bất cứ điều gì về vị trí playoff cuối cùng của tám đội đang thi đấu cho sáu vị trí đó. Điều đó nói rằng, đây là cơ hội thời gian đầu tiên cho Karl-Anthony Towns và Andrew Wiggins khẳng định mình là những nhà lãnh đạo. Tôi mong muốn được chứng kiến ​​những ngôi sao trẻ này sẽ tự giải quyết như thế nào. Chúng tôi sẽ tìm hiểu liệu họ đã sẵn sàng và đã được xây dựng cho thời điểm này hay không.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *