web analytics

Monchi của Roma kêu gọi VAR

Giám đốc thể thao của Roma Monchi tuyên bố rằng VAR “phải” được đưa vào Champions League sau những lỗi “đáng kinh ngạc” của các quan chức trong trận thua bán kết của anh ấy cho Liverpool.
monchi-cua-roma-keu-goi-var
Trang phục Ý của Eusebio Di Francesco đã đe dọa một sự trở lại trong trận tứ kết với Barcelona, ​​nhưng đã thua 7-6 trong trận thua 4-2 trước Stadio Olimpico.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Mặc dù Roma đã được trao một quả phạt đền trong mỗi trận đấu cuối cùng của bốn tie, Monchi khẳng định đội của mình sẽ đạt đến trận chung kết nếu VAR đã được sử dụng.

“Xin chúc mừng Liverpool nhưng nó là cần thiết để phân tích những gì đã xảy ra”, ông nói với truyền hình Ý.

“Có hai hình phạt rất rõ ràng đã bị bỏ lỡ tối nay và điều đó đã thay đổi mọi thứ, và trong trận lượt đi họ ghi bàn thắng việt vị.

“VAR phải vào Champions League. Tôi không hiểu tại sao không có VAR trong cuộc thi quan trọng nhất.”

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã nói rằng công nghệ video sẽ không được giới thiệu cho các cuộc thi châu Âu mùa giải tới, mặc dù FIFA sẽ sử dụng nó cho World Cup năm nay ở Nga.

Thủ thành Juventus Gianluigi Buffon đã tung ra một pha phản công đáng kinh ngạc trước các quan chức sau khi đội bóng của anh bị loại bởi một quả penalty Cristiano Ronaldo trong trận tứ kết gặp Real Madrid, và Monchi nghĩ rằng Juve cũng bị đối xử bất công.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Đây là thời điểm cho bóng đá Ý để nâng cao giọng nói của mình,” ông nói thêm.

“Juventus cũng đã bị loại vì những sai lầm đáng kinh ngạc. Cũng có những sai lầm đáng kinh ngạc hôm qua trong trận gặp Real với Bayern Munich.”