mua-vu-xung-dot-dot-ngot-do-xo-di-qua-san-antonio
0
Tin tức bóng rổ

Lịch NBA đã sẵn sàng để lật đến tháng 4, nơi chúng tôi tìm thấy San Antonio Spurs chiến đấu để tiết kiệm mùa của họ, thay vì chỉ tiết kiệm hơi thở, đó là những gì họ thường làm thời gian này của năm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

mua-vu-xung-dot-dot-ngot-do-xo-di-qua-san-antonio

Nhóm đã hoàn thiện (nếu không tạo ra) nghệ thuật của người chơi nghỉ ngơi – đặc biệt là geezers của họ – đang nhấn. Đó là tất cả các bàn tay, và tất cả các lưỡi trên sàn nhà, như chúng ta đã nhìn thấy vào một ngày khác khi Manu Ginobili có một câu hỏi khi anh ấy để lại một chiến thắng làm thêm giờ trên Utah Jazz:

“Tôi đã chơi bao nhiêu phút?”

Trả lời là 13 trong số có thể là 17 trong quý IV và Cựu Ước .

“Oh.” (Mặt chà xát).

Đây không phải là một cách nhân đạo để đối xử với một cầu thủ 40 tuổi này trong mùa giải này, đốt chân tay của anh ta và dựa vào anh ta để có được những cái xẻng trồi lên, trừ những thời điểm điển hình này của Spurs.

Họ 43-32, chưa giành được một điểm playoff nào và khoảng 20 trận đấu mùa giải sắp tới của họ vẫn có nguy cơ về mặt kỹ thuật. Mùa giải 50 trận – một điều mà họ đã thực hiện mỗi mùa nhưng chiến dịch năm 1998-99 – 50 trò chơi phụ thuộc vào chiến thắng của họ vào cuối năm 2017-18. Và tất nhiên, có sự vắng mặt liên tục và bất hòa của Kawhi Leonard, người chơi nhượng quyền thương mại êm ái và lặng lẽ của họ, có thể không phù hợp với mùa giải này hoặc có lẽ là một lần nữa đối với Spurs.

Đó là tất cả những gì không giống Spurs, rất bất thường đối với bộ phim được đánh giá cao nhất của NBA (và là một trong những bộ môn được yêu thích nhất trong thể thao chuyên nghiệp) để đối phó với phim truyền hình, bí ẩn, nhiễu loạn và tiềm năng xuất hiện nhanh chóng trong playoffs . Bản thân Spurs cũng là một trong số những người bất ngờ, bởi vì họ không quen với tình trạng bất hòa trong khi những người New Orleans Pelicans, Houston Rockets và Golden State Warriors đã thích thú với quan điểm từ bình thường của Spurs trong căn hộ penthouse của phương Tây.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Khi được hỏi liệu đây có phải là mùa giải Spurs kỳ lạ nhất mà anh ấy từng tham gia, Tony Parker nhanh nhẹn và vững chắc với câu trả lời của mình:

“Vâng. Cho đến nay.”

Spurs đã giành được bốn trong số năm danh hiệu NBA của họ trong sự nghiệp 16 năm của Parker và được rất nhiều người kính trọng, không được sao chép bởi Timmy [Duncan], David [Robinson] và HLV Gregg Popovich. Các Spurs đã sống trong một bong bóng của sáng tạo của riêng họ, cách nhiệt chúng từ những thứ điển hình mà thách thức và đôi khi phá vỡ các đội khác. Nhưng ở đây họ đang có, tuyệt vọng gần như, gộp với các gói đã đuổi họ hàng dặm.

“Đó là một tình huống rất bất thường”, Ginobili nói. “Tôi không nhớ đã ở trong bất cứ điều gì như thế này trong 15 năm qua. Bất ngờ, để nói với bạn sự thật. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *