murray-chien-thang-tren-duong-tro-lai
0
Bản tin thể thao

Andy Murray đã khuyến khích anh ấy có thể sẵn sàng thi đấu tại Wimbledon khi cựu cầu thủ số một thế giới đánh bại Stan Wawrinka 6-1, 6-3 tại Eastbourne vào thứ Hai (ngày 25 tháng 6).
murray-chien-thang-tren-duong-tro-lai
Murray chỉ chơi trận thứ hai sau 11 tháng bên lề với chấn thương hông đòi hỏi phải phẫu thuật vào tháng Giêng.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Cầu thủ 31 tuổi đã thất bại trong sự trở lại của anh trước Nick Kyrgios tại Queen’s Club tuần trước và tuyên bố sau thất bại đó rằng anh có thể không đủ khỏe cho Wimbledon.

Với Wimbledon đang được tiến hành vào ngày 2 tháng 7, Murray, người đã chiến thắng giải đấu hai lần, đang trong một cuộc đua để chứng tỏ khả năng tập luyện của mình cho câu lạc bộ All England.

Quan tâm đến việc phát hiện ra rất xa dọc theo anh đang trên con đường phục hồi, Murray – hiện đang đứng thứ 156 trong bảng xếp hạng – đã có một chuyến đi đến bờ biển, chấp nhận việc nhập thẻ hoang dã muộn vào sự kiện sân cỏ tại Eastbourne.

Đánh bại một cựu vô địch Grand Slam của tầm cỡ Wawrinka ở vòng đầu tiên là một sự thúc đẩy lớn cho Murray khi anh cân nhắc những rủi ro của việc cạnh tranh tại Wimbledon với quá ít thực hành phù hợp dưới vành đai của mình.

“Tôi sẽ quyết định gần hơn thời gian. Tôi cần phải xem cơ thể của tôi kéo lên như thế nào. Tôi sẽ xem tôi sẽ như thế nào vào ngày mai và lấy nó từ đó”, Murray nói về triển vọng Wimbledon của mình.

“Tôi rất vui khi giành được chiến thắng. Tôi nghĩ bộ đầu tiên tôi chơi tốt, nhưng bộ thứ hai rất khó khăn và tôi hơi lo lắng.

“Khi bạn đã không chơi cho phần hay nhất của một năm, khi bạn đối mặt với một người như Stan nó là khó khăn. Nhưng rõ ràng tôi rất vui mừng để có được chiến thắng.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Sau khi giành chiến thắng đầu tiên của mình kể từ năm ngoái Wimbledon vòng bốn thành công chống lại Benoit Paire, Murray sẽ phải đối mặt với đồng nghiệp người Anh Kyle Edmund ở vòng thứ hai Eastbourne hôm thứ tư.

Murray thừa nhận sau khi của Nữ hoàng rằng ông đã chỉ được thực hành lên đến 90 phút, làm cho nó một canh bạc để đẩy cơ thể của mình bất kỳ hơn nữa tại Wimbledon.

Và Tim Henman, một người bạn thân của Murray và một cựu người Anh, đã rất ngạc nhiên khi Scot đã vượt qua chặng đường trở lại.

Henman nói trong một cuộc phỏng vấn với The Scotsman: “Nếu bạn đã nói với tôi năm tuần trước rằng anh ấy đã chơi mùa cỏ rồi tôi sẽ nói rằng điều đó rất khó xảy ra”.

Tuy nhiên, Murray tận dụng cơ hội để trở thành ngôi sao tại Wimbledon và vẫn hy vọng sẽ trở lại vào tuần tới.

Ông bắt đầu khích lệ, phá vỡ phục vụ của Wawrinka hai lần trong tập đầu tiên vào một buổi tối sớm ngột ngạt trên bờ biển phía nam.

Phong trào của người chiến thắng lớn ba lần cũng rất vững chắc, ngay cả khi đối thủ Thụy Sĩ của anh ta vượt xa khả năng của anh ấy sau những vấn đề của anh ấy khi trở lại từ phẫu thuật đầu gối năm ngoái.

Khi Wawrinka gặp khó khăn, Murray đã áp dụng lợi thế của mình bằng một cú dứt điểm giữa hiệp hai.

Anh đã hoàn thành một chiến thắng ấn tượng nhờ một lỗi kép từ người Thụy Sĩ bị coi thường.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *