murray-rut-khoi-atp-washington
0
Bản tin thể thao

Ba lần vô địch Grand Slam Andy Murray rút khỏi ATP Washington Open vào thứ Sáu (ngày 3 tháng 8), trích dẫn sự mệt mỏi sau khi kết thúc 3.00am khiến anh phải khóc trong một chiếc khăn.

murray-rut-khoi-atp-washington
Ngôi sao 31 tuổi người Anh, người đã trở lại vào tháng 6 sau 11 tháng sa thải chấn thương hông, cũng đã rút lui khỏi ATP Toronto Masters vào tuần tới, đồng thời trích dẫn chiến thắng ba trận thắng ba bàn thắng trong hơn tám giờ trên thị trường vốn của Mỹ.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Tôi kiệt sức sau khi chơi quá nhiều trong bốn ngày qua, không thi đấu trên sân cứng trong 18 tháng,” Murray nói. “Tôi cũng cần phải cẩn thận và lắng nghe cơ thể của tôi khi tôi trở lại sau một chấn thương dài hạn.”

Murray, người xuất hiện trước hardcourt cuối cùng là vào tháng 3 năm 2017 tại Indian Wells, chỉ chơi hai sự kiện cỏ vào tháng Sáu khi anh trở lại Washington, nơi anh chơi ba trong bốn trận đấu dài nhất trong tuần.

“Tôi đã chơi khá một vài trận đấu trong tuần này ở Washington và tôi cần phải thông minh với phần còn lại của tôi và phục hồi khi tôi trở lại từ chấn thương”, Murray nói.

The Scotsman, người tổ chức sự kiện điều chỉnh sân khấu mở rộng ở Mỹ sẽ là Cincinnati Masters bắt đầu từ ngày 13 tháng 8, đã thất vọng sau chiến thắng 6-7 (5/7), 6-3, 7-6 (7/4) của mình trước Romania Marius Copil đã bị buộc phải chơi từ nửa đêm đến 3.00 giờ sáng – kết thúc mới nhất trong lịch sử 50 năm của sự kiện Washington.

“Tôi không nghĩ rằng tôi nên được đặt ở một vị trí như thế,” Murray nói sau chiến thắng. “(Cơ thể của tôi) không cảm thấy tuyệt vời ngay bây giờ.

“Trận đấu kết thúc lúc ba giờ sáng là không tốt cho bất cứ ai tham gia vào sự kiện, người chơi, TV, người hâm mộ, bất cứ ai. Khi bạn dự kiến ​​sẽ trở lại và biểu diễn vào ngày hôm sau, tôi nghĩ điều đó là không hợp lý.”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Murray nói trong những giờ trước khi bình minh, anh có thể rút lui, nói thêm, “Tôi không biết người chơi sẽ phải phục hồi như thế nào. Đây là một vị trí rất khó để quay trở lại sau một chấn thương dài để kết thúc trận đấu lúc 3 giờ sáng buổi sáng.”

Trong một tuyên bố được phát hành bởi sự kiện, Murray bày tỏ sự thất vọng hơn khi không thể tiếp tục.

“Tôi gutted không được chơi và tôi muốn cảm ơn các giải đấu và tất cả các fan hâm mộ,” ông nói. “Có rất nhiều điều tích cực để lấy từ tuần này, vì vậy tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và hồi phục và sau đó đi đến Cincinnati sớm để chuẩn bị và chuẩn bị sẵn sàng.”

Sau trận đấu, một Murray bị vỡ vụn rơi vào một chiếc khăn trong vài phút, gọi nó, “chỉ là những cảm xúc đến vào cuối một ngày cực kỳ dài và một trận đấu dài,” Murray nói.

Sự rút lui của Murray đã đưa một bước đi vào vòng bán kết tới tay vợt Alex De Minaur, 19 tuổi, người đã lật đổ hạt giống thứ 11 Steve Johnson và hạt giống thứ 8 Chung Hyeon, cả hai hôm thứ Năm.

Giám đốc giải đấu Keely O’Brien đã nói với tờ Washington Post rằng cô muốn Murray chơi, trích dẫn tình trạng mô hình vai trò của mình.

“Chắc chắn nếu anh ấy không thể chơi vì chấn thương của mình, đó là một điều. Nhưng anh ấy là một máy bay chiến đấu, và anh ấy không bỏ cuộc, và anh ấy cần phải có tất cả mọi người thấy điều đó”, cô nói.

Sau thông báo của Murray, O’Brien cho biết cô dự kiến ​​Murray sẽ trở lại vào năm tới.

“Tôi rất biết ơn Andy, một nhà vô địch đáng kinh ngạc, đã trở lại DC để bắt đầu những gì chúng ta đều biết sẽ là một sự trở lại tuyệt vời”, cô nói. “Tôi chân thành tôn trọng quyết định của mình và biết rằng sức khỏe và quá trình phục hồi của anh ấy là ưu tiên hàng đầu của anh ấy, vì nó phải như vậy”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *