nba-academies-to-chuc-hang-loat-cac-trai-he
0
Tin tức bóng rổ

Các National Basketball Association (NBA) vừa công bố chương trình NBA Học viện Phụ nữ, một loạt các trại phát triển bóng rổ cho triển vọng nữ hàng đầu từ bên ngoài nước Mỹ tại các học viện của giải đấu. Trại đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 11 tháng 11 tại Học viện NBA Mỹ Latinh, một trung tâm đào tạo bóng rổ ưu tú ở thành phố Mexico cho các khách hàng tiềm năng hàng đầu của nam và nữ từ khắp vùng Caribbean, Mexico, Trung Mỹ và Nam Mỹ.

nba-academies-to-chuc-hang-loat-cac-trai-he

NBA, CONADE (Hiệp hội Thể thao và Thể thao Quốc gia Mexico) và Liên đoàn Bóng rổ Mexico (Asociacion Deportiva Mexicana de Baloncesto, AC) sẽ xác định 20-25 triển vọng nữ giới ở độ tuổi 17 và từ khắp vùng Caribbean, Mexico, Trung Mỹ và Nam Mỹ tham dự trại đầu tiên. Các trại tương tự được lên kế hoạch ở Úc, Trung Quốc, Ấn Độ và Senegal vào cuối năm 2018.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Năm 1996, huy chương vàng Olympic và bóng rổ Nữ Hall of Fame, Jennifer Azzi, cựu vô địch WNBA Ruth Riley và cựu huấn luyện viên trường đại học Blair Hardiek – giám đốc kỹ thuật toàn cầu về lập chương trình của phụ nữ trên bảy học viện của giải đấu – sẽ giám sát các trại này.

Azzi cho biết: “Thật vinh dự khi được tham gia Chương trình Phụ nữ Học viện NBA. “Tôi mong muốn làm việc với các cô gái tài năng từ châu Phi, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ Latinh và giúp họ tối đa hóa tiềm năng của họ trong và ngoài tòa án.”

NBA Vice President, Các hoạt động bóng rổ quốc tế và Trưởng của bóng rổ Elite, Brooks Meek nói: “Chương trình này tiếp tục cam kết của chúng tôi để phát triển trò chơi giữa các chàng trai và cô gái ở tuổi trẻ và tầng lớp thượng lưu trên khắp thế giới. “Có Jennifer, Ruth và Blair làm việc trực tiếp với những cô gái trẻ tài năng này sẽ giúp họ phát triển như những người chơi và con người.”

Vào ngày 9 tháng 3, NBA và AT & T sẽ triệu tập một bảng điều khiển các nữ doanh nhân và các nhà lãnh đạo thể thao tại Học viện NBA Latin America cho các khách hàng tiềm năng. Ban hội thẩm sẽ tập trung vào sự phát triển cá nhân và chuyên môn, tận dụng tối đa các cơ hội và thiết lập mục tiêu.

Xem thêm >> học bóng đá

Sự ra mắt của Chương trình Phụ nữ Học viện NBA sau sự ra mắt của học viện tại Canberra, Australia; Tế Nam, Urumqi và Chư Kji, Trung Quốc; Thành phố Mexico, Mexico; Khu vực Thủ đô Quốc gia Delhi (NCR), Ấn Độ; và Thies, Senegal.

NBA Academies bao gồm phát triển giáo dục cho triển vọng nam và nữ hàng đầu từ bên ngoài nước Mỹ và đánh dấu sự sáng kiến ​​phát triển cầu thủ xuất sắc của NBA. Sáng kiến ​​sử dụng cách tiếp cận toàn diện, 360 độ để phát triển người chơi với việc tập trung vào giáo dục, lãnh đạo, phát triển nhân vật và kỹ năng sống, làm cho triển vọng tinh vi đến phương pháp huấn luyện, cơ sở và cạnh tranh cấp NBA và cung cấp một khuôn khổ toàn cầu cho họ để tối đa hoá sự thành công.

Học viện NBA Mỹ Latinh, được chính thức mở cửa vào mùa đông này, được xây dựng dựa trên các sáng kiến ​​phát triển bóng rổ hiện có của NBA ở Mexico, bao gồm Jr. NBA, Bóng rổ Không Biên giới (BWB) và Trại Đội Châu Mỹ. NBA Mexico City Games năm 2017, trong đó đặc trưng Brooklyn Nets chơi trò chơi thường xuyên mùa so với Oklahoma City Thunder trên ngày 07 tháng 12 năm 2017 và Miami Heat vào ngày 09 tháng 12 năm 2017 tại Arena Ciudad de Mexico, lên đến đỉnh điểm trong 25 ngày kỷ niệm lễ kỷ niệm của trò chơi NBA đầu tiên ở Mexico và đánh dấu 25 ngày và 26 ngày trò chơi ở Mexico từ năm 1992, các trò chơi NBA nhất tổ chức tại bất cứ nước nào bên ngoài nước Mỹ và Canada.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *