web analytics

NBA công bố lịch thi đấu mùa hè 2018

Sự kết hợp giữa hai lựa chọn hàng đầu tiềm năng trong NBA Draft 2018 do State Farm trình bày nêu bật lịch thi đấu 12 ngày, 82 trận cho MGM Resorts NBA Summer League 2018 ở Las Vegas. Lần đầu tiên, mỗi trận đấu trong mùa hè sẽ phát sóng trực tiếp trên truyền hình, với các mạng ESPN và truyền hình NBA kết hợp để truyền hình một số bản ghi trò chơi.

nba-cong-bo-lich-thi-dau-mua-he

Phoenix Suns và Sacramento Kings, những người đang lựa chọn đầu tiên và thứ hai, tương ứng, trong dự thảo năm nay, sẽ gặp nhau tại MGM Resorts NBA Summer League 2018 vào thứ Bảy 7 tháng 7 lúc 7:30 tối ET trên ESPN.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

MGM Resorts NBA Summer League, trong đó có tất cả 30 đội NBA lần đầu tiên , sẽ bắt đầu với một kỷ lục 10 trò chơi vào ngày thứ sáu 6 tháng 7 và tiếp tục thông qua thứ ba 17 tháng 7 tại Thomas & Mack Center và Cox Pavilion trong khuôn viên của Đại học Nevada, Las Vegas. Ngày đầu tiên của hành động sẽ bao gồm năm trò chơi trên NBA TV và tripleheader trên ESPN.

Định dạng giải đấu sẽ lên đến đỉnh điểm với giải vô địch vào ngày 17 tháng 7 lúc 10 giờ tối ET trên ESPN. Sự kiện năm ngoái, chiến thắng bởi Los Angeles Lakers sau mùa hè 2017 MVP Lonzo Ball và 2017-18 NBA All-Rookie Đội đầu tiên lựa chọn Kyle Kuzma, thiết lập hồ sơ cho tổng số tham dự, một ngày tham dự, người xem kết hợp trên ESPN và NBA TV, và lưu lượng truy cập đến các nền tảng xã hội và kỹ thuật số của NBA.

Trong năm thứ hai liên tiếp, ESPN sẽ giới thiệu mọi trò chơi từ Las Vegas thông qua Ứng dụng ESPN, cùng với 46 trò chơi kỷ lục trên các kênh truyền hình tuyến tính của nó (ESPN, ESPN2 và ESPNU).

NBA TV, đồng quản lý bởi NBA và Turner Sports, sẽ phát sóng 36 trận đấu, bắt đầu với giải mở rộng mùa hè vào ngày 6 tháng 7 khi Indiana Pacers, ra mắt sự kiện của họ, đấu với Houston Rockets lúc 3 giờ chiều ET. Tỷ lệ phủ sóng của NBA TV trong Ngày 1 cũng sẽ có một trò chơi ET vào 5 giờ chiều giữa Brooklyn Nets và Orlando Magic, thứ sáu trong NBA Draft ngày 21 tháng 6, cũng như một trận đấu 9 giờ tối giữa Washington Wizards và Cleveland Cavaliers, chủ sở hữu lựa chọn dự thảo thứ tám.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Lakers sẽ bắt đầu bảo vệ danh hiệu mùa hè của họ chống lại 76ers Philadelphia vào thứ bảy 7 tháng 7 lúc 11:30 ET trên ESPN2. Đầu ngày hôm đó, Atlanta Hawks, người có lựa chọn thứ ba trong NBA Draft 2018 do State Farm trình bày, sẽ chơi New York Knicks lúc 5:30 chiều ET trên ESPN.

Mỗi đội sẽ chơi tối thiểu năm trận tại MGM Resorts NBA Summer League, bắt đầu với ba cuộc thi sơ bộ từ ngày 6-10 tháng Bảy. Các đội sau đó sẽ được gieo hạt trong giải đấu, bắt đầu vào ngày 11 tháng 7 và kết thúc với giải vô địch vào ngày 17 tháng 7.