neymar-thi-dau-cho-tran-gap-mexico
0
Tin tức bóng đá

Huấn luyện viên Tite của Brazil nói rằng Neymar đã trở lại tốt nhất khi nhà vô địch năm lần tiếp quản Mexico vào thứ Hai cho một vị trí trong vòng tứ kết World Cup.

neymar-thi-dau-cho-tran-gap-mexico
Neymar đã có một khởi đầu chậm chạp trong giải đấu, thể hiện sự khéo léo của kỹ năng nhưng lại chỉ trích cho việc lặn trong một nỗ lực để giành được một quả phạt đền chống lại Costa Rica.

Xem thêm >> học bóng đá

Tuy nhiên, tiền đạo của Paris Saint-Germain đã làm im lặng những pha cản phá của anh, ghi bàn thứ hai của Brazil trong chiến thắng 2-0 trước Costa Rica trước khi đưa bóng cho cú đánh đầu của Thiago Silva với chiến thắng 2-0 có giá trị trước Serbia.

Bốn năm sau một sự sỉ nhục 7-1 của các nhà vô địch cuối cùng Đức ở bán kết, Brazil đã nổi lên như một trong những đội bóng được làm tròn nhiều nhất trong cuộc thi.

Và Neymar , Tite nói, đã sẵn sàng hơn sau sự trở lại của anh từ một chấn thương kéo dài ngay trước giải đấu.

“Bây giờ, anh ấy đã trở lại một cấp độ rất cao,” Tite nói tại Samara Arena vào ngày Chủ nhật. “Anh ấy đã chơi rất nhiều … Tôi đã nói với anh ấy, và anh ấy biết, về mức giá anh ta phải trả để trở lại cấp độ này.

“Chúng tôi biết anh ấy sẽ cần phải chơi một vài trò chơi, nhưng anh ấy trở lại.”

Tite trong khi đó xác nhận bắt đầu 11 của mình vào đêm trước của trận đấu, mang lại cho Filipe Luis cho Marcelo, người đã trở ngại với trở lại co thắt chống lại Serbia.

Tite nói Marcelo đã tuyệt vọng để chơi trong cuộc đụng độ cuối cùng 16.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Chúng tôi không thể chịu bất kỳ rủi ro trong một trò chơi quan trọng như vậy. Chúng tôi không trả tiền cho chăm sóc sức khỏe”, Tite nói.

Trong khi đó, đội trưởng phòng ngự Brazil Thiago Silva cho biết ông hy vọng Neymar sẽ đi theo bước chân của các đồng đội PSG Kylian Mbappe, Edinson Cavani và Angel Di Maria, người đã ghi 5 bàn thắng trong số 16 trận đấu hôm thứ Bảy vừa rồi.

“Hôm qua khi các trò chơi kết thúc, tôi nghĩ … có lẽ trong trò chơi của chúng ta sẽ giống với Neymar ,” Silva nói.

“Chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ được truyền cảm hứng như những tiền đạo khác.”

Tuy nhiên, Silva nhanh chóng nhấn mạnh mối đe dọa của những người Mexico xác định, người đã giúp loại bỏ các nhà vô địch Đức bảo vệ trong giai đoạn đầu tiên.

“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Mexico cho đến nay cho thấy họ xứng đáng được ở đây, như chúng tôi,” Silva nói thêm, người đã xác định kỷ lục của El Tri ghi bàn Javier Hernandez là người đàn ông nguy hiểm.

“Tôi biết Chicharito (Hernandez) tốt, và chúng tôi biết về phẩm chất của anh ấy. Chúng tôi phải giảm thiểu khả năng bóng đi qua họ”, Silva nói.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *