neymar-tro-lai
0
Tin tức bóng đá

Neymar đã có những pha cản phá mong đợi từ chấn thương như là một sự thay thế một nửa thời gian cho Brazil trong World Cup của họ khởi động chống lại Croatia vào chủ nhật (ngày 3 tháng 6).
neymar-tro-lai
Neymar đã phải ngồi ngoài trong hơn ba tháng sau khi bị gãy chân trong khi chơi cho Paris Saint-Germain trước Marseille tại Ligue 1 vào ngày 25 tháng Hai.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Nhưng tiền đạo 26 tuổi này đã hồi phục mạnh mẽ và trao cho Brazil một cú hích trước World Cup, 11 ngày trước khi giải đấu bắt đầu, khi anh rời băng ghế dự bị để thay thế Fernandinho trong hiệp hai tại Anfield.

Neymar bị bong gân mắt cá chân và gãy xương thứ năm, yêu cầu một chiến dịch khiến anh phải đối mặt với một trận chiến để phù hợp với trận đấu mở màn World Cup của Brazil với Thụy Sĩ tại Rostov-on-Don vào ngày 17 tháng Sáu.

Neymar, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau vụ tấn công bom tấn của anh từ Barcelona năm ngoái, đã nói tháng trước những lo ngại của anh về chiến thắng cuộc đua đó và mô tả sự phục hồi của anh là thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Anh cũng ngồi luyện tập với nhà vô địch thế giới năm lần ở London vào thứ Năm để phòng ngừa.

Nhưng huấn luyện viên người Brazil Tite nói anh dự định chơi Neymar ở một giai đoạn nào đó trong trận đấu với Croatia, trận đấu áp chót của đất nước anh trước khi chiến dịch World Cup bắt đầu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Brazil chỉ còn một trận nữa – trước Áo tại Vienna vào ngày 10 tháng 6 – trước khi nhiệm vụ World Cup của họ diễn ra ở Nga một tuần sau đó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *