neymar-tai-tham-gia-psg
0
Bản tin thể thao

Hàng chục fan hâm mộ la hét đã chào đón ngôi sao người Brazil Neymar hôm thứ Năm khi anh bay tới Trung Quốc để tái gia nhập Paris Saint-Germain sau World Cup thất vọng của anh.
neymar-tai-tham-gia-psg
Hàng chục fan hâm mộ la hét hoan nghênh ngôi sao Brazil Neymar vào thứ năm (ngày 2 tháng 8) khi anh bay tới Trung Quốc để gia nhập Paris Saint-Germain sau World Cup đáng thất vọng của anh.

Xem thêm >> học bóng rổ

Người chơi đắt nhất thế giới, mặc áo hoodie màu vàng, chụp hình với nhân viên sân bay trước khi chào đón ồn ào trong sảnh đến.

Đoạn phim trên tài khoản Twitter của Neymar cho thấy anh ta ký hợp đồng với Barcelona, ​​Brazil và áo sơ mi PSG trước khi được hướng dẫn thông qua đám đông bởi các nhân viên tư duy và an ninh.

Sự xuất hiện của Neymar , trước trận đấu Siêu cúp Pháp vào thứ Bảy với Monaco ở Thâm Quyến, đến hơn năm tháng sau lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho PSG sau chấn thương bàn chân vào cuối tháng Hai.

Tiền đạo rực rỡ sau đó đã phải chịu đựng một World Cup hỗn loạn khi Brazil đã bị choáng váng bởi Bỉ trong vòng tứ kết và anh ấy đã bị chấn động nặng nề vì diễn xuất của anh ấy.

“Tôi không muốn nhìn thấy một quả bóng, hoặc để xem bóng đá nào được chơi”, cầu thủ 26 tuổi nói với AFP hồi tháng trước trong một cuộc phỏng vấn, mô tả sự thất vọng của World Cup.

Xem thêm >> học bóng đá

Tuy nhiên, sự chào đón nhiệt tình của Thứ Năm cho thấy sự nổi tiếng của anh ở Trung Quốc vẫn còn nguyên vẹn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *