neymar-toa-sang-khi-brazil-danh-bai-mexico
0
Tin tức bóng đá

Brazil đã gầm gừ trong trận tứ kết World Cup với chiến thắng 2-0 trước Mexico vào thứ Hai (ngày 2 tháng 7) khi Neymar tỏa sáng với một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo đưa người Mỹ trung tâm ra khỏi vòng 16 cuối cùng trong dịp thứ bảy liên tiếp.
neymar-toa-sang-khi-brazil-danh-bai-mexico
Tiền đạo PSG chuyển về nhà trong hiệp hai và sau đó bắt kịp Roberto Firmino vào cuối năm khi nhà vô địch năm lần đánh bại một Mexico cứng đầu khác, mà World Cup bắt đầu với lời hứa như vậy với một chiến thắng trước nhà vô địch Đức, nhưng kết thúc trong thời trang quen thuộc vòng loại trực tiếp đầu tiên.

Đây là lần thứ 7 World Cup chạy đến Brazil với tám trận cuối cùng, nơi họ sẽ phải đối mặt với Bỉ hoặc Nhật Bản, trong khi Mexico đã không đến được vòng đấu đó kể từ khi họ tổ chức giải đấu năm 1986.

Mexico, người đã có được một kỷ lục tuyệt vời gần đây với Brazil khi thắng 7 trong số 15 trận đấu trước đó của họ, là một mối đe dọa trên bàn thắng trong hiệp đầu nhưng sau đó đã bị mờ mà không bao giờ thực sự được đưa vào thanh kiếm.

Một sự chú ý rõ ràng đã xuất hiện trên Neymar sau ba màn trình diễn mở màn của anh ấy khiến anh ấy bỏ lỡ cơ hội, thường xuyên chiếm hữu và dành quá nhiều thời gian trên sân cỏ.

Tuy nhiên, ông đã trả lời một số câu hỏi với một màn hình hiển thị tích cực hơn và một kết thúc quyết định sớm trong nửa thứ hai từ một động thái mà ông đã bắt đầu chính mình, mặc dù xu hướng của ông cho histrionics một lần nữa bằng chứng.

Phút sau khi khởi động lại Brazil đã dẫn đầu trong thời trang tinh tế với Neymar bắt đầu và kết thúc di chuyển.

Anh ta lao qua rìa khu vực trước khi một chiếc backheel hoàn hảo thả Willian, người có cây thánh giá thấp nhảy vào khu vực nguy hiểm nơi Neymar trượt vào để biến bóng về nhà.

Đó là một cú sốc nghẹt thở đối với Mexico, người đã có mặt tốt hơn trong nửa giờ mở màn, kéo Brazil trở lại và tạo ra một vài cơ hội.

Brazil đã phải đợi cho đến phút 88 để đưa trận đấu lên giường khi Neymar là kiến ​​trúc sư, băng qua để Firmino chạm bóng.

Họ sẽ phải làm mà không có tiền vệ phòng thủ Casemiro trong các khu, tuy nhiên, sau khi anh nhận được đặt phòng thứ hai của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *