dua-xe-dap-tai-truong-dua-truong-son
0
Bản tin thể thao

Một cuộc đua xe đạp mang tựa đề “Trở về Trường Sơn” bắt đầu vào ngày 15 tháng 7 tại Hà Nội, là một hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27 tháng 7.

dua-xe-dap-tai-truong-dua-truong-son
Bảy mươi người đi xe đạp từ 12 đội địa phương và hai đội nước ngoài sẽ tham dự giải đấu sáu giai đoạn chạy gần 750 km từ thủ đô đến tỉnh Quảng Trị ở khu vực trung tâm.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

Giai đoạn đầu tiên vào ngày khai mạc là 30 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm, tổng cộng 51km.
Theo các nhà tổ chức, đội đua xe đạp quốc gia Việt Nam sẽ cạnh tranh vì nó là sự kiện khởi động cuối cùng trước các trận đấu của Đông Nam Á tháng Tám ở Malaysia.

Họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh của người nước ngoài mạnh mẽ từ Thái Lan và Lào, bao gồm cả Alex Phounsavath của Lào, người chiến thắng trong giải đấu TP.HCM vào tháng 4.

Ngoài các hoạt động từ thiện, các vận động viên và cán bộ cũng sẽ tham gia các hoạt động từ thiện như tặng học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho người nghèo và nhà ở cho gia đình thương binh liệt sĩ, tổng giá trị từ thiện khoảng 7 tỷ đồng (308.000 USD).

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Cuộc đua được tổ chức bởi tờ báo Quân Đội Nhân Dân và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 7 với cuộc đua 20 vòng quanh thành phố Quảng Trị (53km).

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *