nguyen-thi-that-thang-giai-dua-xe-dap
0
Bản tin thể thao

Nguyễn Thị Thất của Việt Nam đã giành được giai đoạn cuối cùng và cúp tại Giải đấu Đạp xe Độc lập Toàn quốc dành cho Cúp truyền hình An Giang.

nguyen-thi-that-thang-giai-dua-xe-dap

Người đi xe đạp Nguyễn Thị That

Cuộc đua đã kết thúc tại thành phố Long Xuyên, tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long của An Giang, ngày 13 tháng 7, đội mũ của Gao Hat Troi An Giang đánh dấu thắng lợi của mình, vượt qua Kim Hyunji và Jang Sujian Seonjin từ Đội đua xe đạp Seoul của Cộng hòa Triều Tiên, Người đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba tương ứng.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Về thành tích làm việc theo nhóm, đội đua xe đạp Seoul đến trước, theo sau là Gao Hat Ngọc Troi và Biwase Bình Dương của Việt Nam.

Giải đấu bắt đầu vào ngày 8 tháng 7, thu hút sự tham gia của 55 tay đua từ 11 đội trong và ngoài nước.

Cuộc đua xe đạp gồm sáu giai đoạn kéo dài 450 km thông qua các tỉnh và thành phố, như Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Tiền Giang và Hậu Giang.

Theo ông Nguyễn Khánh Hiệp, Phó Vụ trưởng Vụ Văn hoá An Giang, Thể thao và Du lịch và của ban tổ chức cuộc đua, điều mới trong năm nay là sự có mặt của nhiều người đi xe đạp nước ngoài trong các đội địa phương.

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Giải đấu này tạo cơ hội cho các tay đua người Việt Nam đi du lịch để trau dồi kỹ năng và trải nghiệm cho SEA Games 29 sắp tới tại Malaysia vào tháng tới.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *