web analytics

Những hạn chế của World Cup đè nặng lên người Nga

Keen để ngăn chặn một lặp lại của những cảnh xấu xí từ các giải đấu trước đó, chính quyền ở Nga đã áp đặt các biện pháp draconian trong World Cup, nứt xuống tất cả mọi thứ từ rượu để thịt nướng.

han-che-cua-world-cup
Dưới đây là một số hạn chế mới ảnh hưởng đến người Nga cũng như người hâm mộ quốc tế trong suốt giải đấu diễn ra từ ngày 14 tháng 6 đến 15 tháng 7.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

BÁN CÀ PHÊ

Vào những ngày trùng khớp và ngày hôm trước, việc bán đồ uống có cồn và tất cả đồ uống trong chai thủy tinh sẽ bị cấm trong khu vực quạt, xung quanh sân vận động và ở các địa điểm bận rộn khác như công viên và ga tàu ở các thành phố chủ nhà.

Các nhà chức trách cũng có ý định hồi sinh tổ chức xe tăng say rượu của Liên Xô, do cảnh sát điều hành, nơi người hâm mộ say rượu sẽ được đưa lên tỉnh táo.

ĐĂNG KÝ VỚI CẢNH SÁT
Cả người nước ngoài và người Nga đi đến một trong những thành phố chủ nhà World Cup sẽ phải đăng ký với cảnh sát trong vòng ba ngày sau khi đến, hiển thị bằng chứng nhận dạng và cho thấy họ có chỗ ở.

Trước đây, người Nga chỉ phải đăng ký với cảnh sát nếu họ ở lại thành phố khác trong hơn 90 ngày. Trong mọi trường hợp, các quy tắc này hiếm khi được thực hiện trong những năm gần đây.

Người nước ngoài đi đến một số trong 11 thành phố chủ nhà và ở lại trong mỗi hơn ba ngày sẽ phải đăng ký nhiều lần.

Trong khi khách sạn sẽ tổ chức đăng ký, điều này là phức tạp hơn cho những người thuê căn hộ riêng với chủ sở hữu dự kiến ​​sẽ đăng ký chúng. Một số nhà báo bao gồm World Cup đã có vấn đề sau khi không đăng ký kịp thời khi đến.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

CRACKDOWN ON PROTESTS
Một nghị định được ký bởi Tổng thống Vladimir Putin đã hạn chế mạnh mẽ quyền của người Nga trong việc tổ chức các cuộc biểu tình tại World Cup.

Các sự kiện công cộng không được kết nối với thể thao chỉ có thể được tổ chức ở một số địa điểm và vào những thời điểm được chính quyền phê duyệt. Ví dụ ở thành phố Yekaterinburg ở Urals, các cuộc biểu tình không được liên quan đến hơn 100 người và chỉ có thể được tổ chức từ 2 đến 4 giờ chiều.

Lễ hội âm nhạc được lên kế hoạch cho mùa hè này ở Nga cũng đã phải di chuyển ngày của họ đến sau World Cup.

THAM QUAN

Trong khi giá phòng khách sạn và căn hộ thuê đã tăng vọt, chính quyền cũng đã quyết định tổ chức các tour du lịch có tổ chức, đặc biệt phổ biến với người Nga.

Các huấn luyện viên của những người tham quan sẽ bị cấm vào thành phố chủ nhà và thuyền du thuyền sẽ không được phép đi thuyền trên sông của họ.

Chính quyền đã xác định 41 địa điểm mà tất cả các loại chuyến bay sẽ bị cấm trong World Cup, trong khi việc sử dụng máy bay không người lái bị cấm trong bán kính 100 km quanh các thành phố chủ nhà. Một đội quân đặc biệt sẽ được triển khai để thiết lập nhiễu điện tử xung quanh sân vận động.

Tại Moscow, được biết đến với giao thông gầm gừ của nó, cũng như ở các thành phố lớn khác, một số đường phố ở trung tâm và gần sân vận động sẽ bị đóng cửa, mạo hiểm thêm ùn tắc.

Thị trưởng thành phố Kaliningrad, một trong những thành phố chủ nhà, thậm chí đã kêu gọi người dân rời khỏi thành phố và nghỉ ngơi thư giãn ở vùng nông thôn trong các trận đấu.

BARBECUE BAN
Đã bị tấn công bởi cấm vận thịt châu Âu và các loại thực phẩm khác, người Nga bây giờ sẽ thấy khó khăn hơn để đốt cháy thịt nướng để nướng thịt nướng yêu quý của họ (được gọi là shashlik).

Do cháy rừng đã lan rộng trên các khu vực rộng lớn trong mùa hè này, đặc biệt là ở Siberia, chính quyền đã ra lệnh hạn chế các vụ cháy ánh sáng ngoài trời trong World Cup.

Các quy tắc được thực hiện bởi các thành phố chủ nhà gọi cho lệnh cấm lửa trại, đốt cháy cỏ và nấu thịt ngoài trời ở những khu vực thiếu cơ sở vật chất đặc biệt.