nuggets-tuyet-vong-vi-chien-thang-khi-ho-tiep-milwaukee
0
Tin tức bóng rổ

Vào những ngày cuối cùng của mùa thường xuyên, nó sẽ mất một sự sụp đổ hoành tráng cho Milwaukee Bucks để không đạt được sau mùa giải. Nó sẽ khiến cho Denver Nuggets kết thúc thành công gần như vươn tới đỉnh cao.

nuggets-tuyet-vong-vi-chien-thang-khi-ho-tiep-milwaukee

Các đội hình vuông vào đêm chủ nhật trong một trận đấu quan trọng hơn cho Nuggets, những người là hai trò chơi trở lại của vị trí cuối cùng playoff tại Hội nghị phương Tây với sáu trò chơi còn lại. Denver (41-35) đã hồi sinh hy vọng non trẻ với chiến thắng làm thêm giờ tại Oklahoma City vào tối thứ Sáu để hoàn thành chuyến đi chơi bảy chuyến 3-4.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các Nuggets kết thúc mùa của họ với bốn trong số sáu ở nhà, bắt đầu với Milwaukee (41-35). Họ sẽ phải thực hiện cú đánh cuối cùng mà không có Gary Harris thủ môn thứ hai, người đã bỏ lỡ bảy trận với một đầu gối phải bị bong gân. Huấn luyện viên Michael Malone nói đến cuối chuyến đi đường mà Harris đã nhận được gần gũi, nhưng sau đó tuyên bố thứ sáu rằng ông sẽ được ra ít nhất một tuần.

“Thật không may, tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp anh ta một thời gian,” Malone nói với các phóng viên trước khi chiến thắng 126-125 Thunder. “Chỉ cần hoàn toàn trung thực. Rõ ràng, tôi không phải là một bác sĩ, nhưng, khi nói chuyện với nhân viên đào tạo của chúng tôi, Gary đã làm việc chăm chỉ để lấy lại nhưng tôi nghĩ anh ấy vẫn còn cách xa. “

Denver đã giải quyết các chấn thương đáng kể trong mùa giải. Tiền đạo Paul Millsap, người ký hợp đồng tự do vào mùa hè năm ngoái đã bỏ lỡ 44 trận đấu với chấn thương cổ tay trái và chỉ cần làm tròn. Ông đã có một mùa giải cao 36 điểm để đi với chín rebounds thứ sáu.

Tin vui cho Nuggets là họ có ba trận đấu với các đội họ đang đấu với một trong hai địa điểm playoff cuối cùng – tại Los Angeles Clippers vào cuối tuần sau và nhà ở cùng với Minnesota, bao gồm cả một ở Timberwolves để kết thúc mùa thường xuyên.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các Bucks không phải đối mặt với nhiều bộ phim truyền hình mặc dù có cùng một kỷ lục như Denver. Họ là năm trận đấu trước giải Detroit Detroit lần thứ 9 và sắp tới sẽ có trận thắng trên chiến trường Golden State Warriors và Los Angeles Lakers trong những đêm liên tiếp.

Milwaukee cũng có một trong những cầu thủ năng động nhất của NBA trong Giannis Antetokounmpo. Freak Hy Lạp, như ông được biết đến một cách êm dịu, là lần thứ tư trong NBA ghi được 27,3 điểm cho mỗi trận đấu và trung bình là một đôi tăng gấp đôi với 10 rebounds.

Tuy nhiên, Bucks không cần anh ấy để mang họ mỗi đêm như họ đã chứng minh trong chiến thắng giờ làm thêm thứ sáu trong LA Guard Eric Bledsoe đã có 39 điểm và outscored Lakers của mình 11-10 trong giờ làm thêm để dẫn Milwaukee để giành chiến thắng thứ hai thẳng.

“Tôi nghĩ rằng Bled đã làm những gì ông ta làm tốt – chương trình Bled”, Antetokounmpo nói với các phóng viên sau khi chiến thắng. “Anh ấy đã tiếp tục trò chơi và đã cho chúng tôi chiến thắng.”

Một ngày Chủ nhật chiến thắng sẽ cho Bucks một vị trí trong playoffs, nhưng đó không phải là tất cả họ có thể hoàn thành. Với sáu trận đấu còn lại, họ có thể hoàn thành cao thứ sáu trong Hội nghị Đông.

Denver mong muốn nó đã có những vấn đề như vậy. Một ngày Chủ nhật chiến thắng sẽ chỉ đơn giản mở rộng hy vọng của mình đạt được playoffs lần đầu tiên trong năm năm. Một sự mất mát có thể khiến các Nuggets trở lại cuộc xổ số.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *