olynyk-dragic-dan-nhiet-qua-knicks
0
Tin tức bóng rổ

Một sự dẫn dắt lớn đã trôi đi, vì vậy Miami Heat đã có những lựa chọn tấn công tốt nhất: cú sút 3 điểm. Chỉ cần như vậy, rout trở lại. Tyler Johnson nhấn back-to-back 3-con trỏ trong quý thứ ba châm ngòi chạy mà đưa Miami kiểm soát cho tốt, Kelly Olynyk kết thúc với 22 điểm và một sự nghiệp cao 10 assists và nhiệt cán qua New York Knicks 119 -98 vào tối thứ Tư.

olynyk-dragic-dan-nhiet-qua-knicks

Miami là 5 trong 7 từ cự ly 3 điểm ở một phần ba, 15 cho 34 từ ngoài vòng cung cho các trò chơi, và bây giờ là chỉ có ba làm xa kỷ lục nhượng quyền thương mại của 808 thiết lập mùa trước.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

HLV Erik Spoelstra nói: “Họ đang bắn phá những cầu thủ đúng đắn. “Tôi nhận được câu hỏi phân tích đó:” Bạn có muốn chụp một loạt 3 giây không? ” Nó phụ thuộc. Bạn phải có những người phù hợp và bạn phải bắn đúng người. “

Wayne Ellington ghi 16, Justise Winslow thêm 15, Goran Dragic có 14 và Josh Richardson đã kết thúc với 12 cho Heat, người vẫn đứng thứ bảy trong cuộc đua vòng đua của Hội nghị Đông. Họ đang có 1 1/2 trận đấu trước số 8 Milwaukee sau khi Bucks thua Los Angeles Clippers, và 6 1/2 trận đấu rõ ràng của số 9 Detroit.

Mức cao trước đây của Olynyk cho sự trợ giúp là tám, được thực hiện hai lần. Anh đã ghi được 52 điểm, đã có 16 lần hỗ trợ và lấy được 13 rebounds trong trận chung kết hai trận Miami, với Heat thắng cả 2 trận ra ngoài.

“Chúng tôi thực sự kết nối ngay bây giờ trên cả hai đầu sàn,” Olynyk nói. “Guys đang chơi tốt với nhau.”

Được dẫn dắt bởi Olynyk, băng ghế dự bị nóng đã đánh bại New York 62-28.

HLV Jeff Hornacek của đội Knicks nói: “Chiếc băng của họ bị phá hủy.

Enes Kanter ghi được 23 điểm và nắm lấy 13 rebounds cho Knicks. Michael Beasley đã có một khởi đầu tuyệt vời và thêm 22 điểm vào ngày 10 trong 15 lần ghi hình cho New York, và Trey Burke ghi 16 bàn.

Beasley – người đã có ba lần bị bắt với Heat – bắt tay với Micky Arison đối thủ quản lý nhiệt trong suốt một pha cản phá trong hiệp thứ nhất.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

“Tôi yêu Micky,” Beasley nói. “Micky là một trong những người yêu thích của tôi khi tôi ở đây. Tôi chỉ nói những gì là đến với anh ta. Anh ta nói với tôi rằng tôi sẽ nghỉ ngơi vào thời điểm đó. “

Ông đã làm mát, chỉ với hai điểm và bốn bức ảnh sau giờ nghỉ giải lao.

“Nhóm khác chơi với nhiều năng lượng hơn”, Burke nói.

Thời gian nghỉ giải lao của Miami là 64-47, trước khi New York làm ngắn gọn những điều thú vị. 3-con trỏ của Tim Hardaway Jr. đã Knicks trong vòng 72-63 với 5 phút đi ở một phần ba, nhưng đó là khi Johnson làm mình back-to-back 3s để lập lại trật tự.

Dẫn đến cuối cùng đã tăng lên đến 28 và nhiệt làm trống băng ghế dự bị của họ với 5 phút còn lại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *