ozil-cam-ket-hop-tac-voi-arsenal
0
Tin tức bóng đá

Tiền vệ người Đức Mesut Ozil đã chấm dứt cuộc đồn đoán về tương lai của mình tại Arsenal bằng cách đồng ý một hợp đồng 3 năm mới với các đại gia Premier League vào thứ Năm (ngày 1 tháng 2).

ozil-cam-ket-hop-tac-voi-arsenal
Ozil, 29 tuổi, đã đăng tải trên tài khoản Instagram của mình, “3 năm nữa với @Arsenal! Đây là một trong những quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp bóng đá của tôi và đó là lý do tại sao tôi phải suy nghĩ kỹ và nói chuyện với mọi người quan trọng với tôi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Những điều tốt đẹp cần có thời gian Cuối cùng tôi để trái tim tôi quyết định Như tôi đã nói, tôi cảm thấy như ở nhà và tôi có động cơ để đạt được những điều lớn lao trong vài năm tới”.

Thỏa thuận trước đó của Ozil chỉ còn 6 tháng nữa thôi và quyết định của ông ta vẫn giữ được vài ngày quan trọng đối với các Pháo Thủ sau khi bắt kịp Pierre-Emerick Aubameyang từ Borussia Dortmund với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ.

Aubameyang và Ozil sẽ có sự tham gia của Henrikh Mkhitaryan trong một tuyến tiền tuyến mới sau khi người Armenia tham gia như là một phần trong hợp đồng hoán đổi đã khiến Alexis Sanchez gia nhập Manchester United hồi tháng trước.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Mesut Ozil đã ký một hợp đồng dài hạn với chúng tôi”, Arsenal nói trong một tuyên bố.

“Mesut đã giành FA Cup ba lần kể từ khi gia nhập chúng tôi vào năm 2013, thực hiện 182 lần ra sân, ghi được 36 bàn và kiên trì 61 lần.”

Ozil gia nhập Arsenal từ Real Madrid cho một kỷ lục của CLB vào năm 2013 là 42,4 triệu bảng.

Tuy nhiên, một số màn trình diễn lấp lánh đã bị lu mờ bởi những lời chỉ trích về khả năng của Ozil trong việc xoay xở các trận đấu lớn trong sự ủng hộ của Arsenal trong 5 năm qua khi Pháo thủ không thể thi đấu cho Premier League và bỏ lỡ Champions League lần đầu tiên trong vòng 20 năm mùa trước.

Trở lại Champions League mùa bóng tiếp theo cũng sẽ ngày càng phụ thuộc vào chiến thắng Europa League với Arsenal ngồi thứ sáu tại Premier League và tám điểm ra khỏi top bốn.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Các cầu thủ của Arsene Wenger đối mặt với Thụy Điển Ostersunds trong 32 trận cuối cùng của Europa League vào cuối tháng này.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *