pacers-giu-de-danh-bai-bucks
0
Tin tức bóng rổ

Victor Oladipo có 21 điểm, và Pacers Indiana đã suýt bỏ lỡ một dẫn 17 điểm ở giữa của một quý IV sai lầm-laden trước khi tổ chức off the Milwaukee Bucks cho một đêm 103-96 chiến thắng thứ Sáu.

pacers-giu-de-danh-bai-bucks

Với đội bóng của anh ta tới năm, Khris Middleton của Milwaukee bỏ lỡ một góc 3-con trỏ ra khỏi một trận đấu không chơi được với 8,9 giây còn lại. Bojan Bogdanovic đã có hai cú đánh lỗi ở đầu kia để phong ấn và trao cho Bucks lỗ thủng lần thứ tư.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Các Bucks gần như đã trở lại từ mức thâm hụt 93-76 còn lại là 6:34. Indiana đã cam kết bốn lần mua sắm trong thời gian chạy 12-0 Milwaukee để thắt chặt cái mà dường như là một cú đánh.

Tuy nhiên, Pacers đã giành chiến thắng trên con đường chính trong trận đấu với một niềm hy vọng của các vận động viên của Đông Triều Tiên, xoá đi vị trí đắng cay của những trận thua thua lỗ liên tiếp tới 40 đội thua Atlanta và Dallas trong hai lần dừng chân đầu tiên của một chuyến đi chơi bốn trò chơi.

Oladipo đánh một người chạy trong làn đường với 1:13 còn lại cho một 98-92 dẫn đến làm chậm động lực của Milwaukee. Ông cũng ghi được sáu điểm Indiana thẳng trong một sự bứt phá 14-1 trong thứ ba đã giúp Pacers xây dựng một cạnh hai con số vào thứ tư.

Lance Stephenson thêm 16 điểm cho Indiana, và Bogdanovic đã 14 lần sau khi đi 12 trong số 13 từ đường hôi.

Middleton dẫn tất cả các cầu thủ ghi bàn với 30 điểm, và Giannis Antetokounmpo thêm 24 điểm và 10 rebounds cho Bucks. Milwaukee nhìn ra mọi thứ trong những lần tấn công và xen kẽ gần như bỏ lỡ với những tài sản bị mất kiểm soát cho đến khi gần trở lại trong quý thứ tư.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Nó không giúp Milwaukee rằng một hậu vệ bị chấn thương mỏng cũng phải đối phó với những rắc rối xấu hổ khi bắt đầu sự bảo vệ của Eric Bledsoe, người đã phải chịu hai pha phạm lỗi trong phần tư quý đầu tiên và đã chơi rất nhiều thứ tư với năm.

Một nửa đầu choppy kết thúc với Bucks hàng đầu 46-45. Trận đấu bắt đầu có dấu hiệu khởi đầu sau khi các quan chức gọi 5 lỗi kỹ thuật trong 6:14 của quý đầu tiên, bao gồm một trong hai cầu thủ của Stephenson và Sterling Brown của Milwaukee sau khi các cầu thủ bị mắc kẹt dưới giỏ. Vào một thời điểm đầu quý II, các đội đã kết hợp 15 lần phạm lỗi và 19 bàn.

TIP-INS

Pacers: Sau một trận đấu xấu xí 24 điểm trong một trận thua hôm thứ tư tại Atlanta, 13 cổ phiếu của Indiana trong trận đấu với Bucks là trung bình của mùa giải là 13.4. … Indiana bước lên 13-16 trên đường, kết hợp với tổng số chiến thắng của mùa giải năm ngoái.

Bucks: Jason Terry bắt đầu lần đầu tiên kể từ ngày 22 tháng 1 năm 2016 với Houston. Người bảo vệ 40 tuổi bị chặn ba mũi tiêm lần đầu tiên kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2010, với Dallas chống lại Philadelphia. … G Tony Snell bỏ lỡ trận đấu thứ hai của mình với một cái đùi phải thâm tím. Bóng ở lưng đã mỏng với Malcolm Brogdon (trái quad) và Matthew Dellavedova (phải mắt cá chân) vẫn ngồi ngoài.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *