pacers-wizards-jockey-cho-vi-tri-playoff
0
Tin tức bóng rổ

Đứng đầu trong một trận đấu chính của Hội nghị Đông với Hiệp sĩ Washington vào đêm thứ bảy, Indiana Pacers đã nhận được một số tin tốt vào thứ Sáu.

pacers-wizards-jockey-cho-vi-tri-playoff

Myles Turner, người khập khiễng ra khỏi tòa án hai lần với chấn thương mắt cá chân trái trong trận thua Toronto Raptors hôm thứ Năm, đã được thực hiện vào thứ Sáu và đi bộ mà không hề khập khiễng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Turner nói với Indianapolis Star: “Tôi vui mừng vì nó không nghiêm túc như mọi người tưởng. “Nếu đây là playoffs, tôi đang chơi (thứ bảy) chắc chắn. Nhưng với hoàn cảnh, khi nào chúng ta ở mùa giải, bạn phải làm những gì tốt nhất cho cơ thể của tôi và những gì tốt nhất cho đội. “

Những gì ban đầu được cho là bong gân ở mắt cá chân cao, là chấn thương mắt cá chân thấp và Pacers (40-29) đã liệt kê anh ta là đáng nghi ngờ đối với trận đấu hôm thứ Bảy với Wizards (39-30).

Indiana trở thành hạt giống thứ ba trong Hội nghị Đông, một trận đấu nửa đầu của Cleveland Cavaliers và một trận đấu ở vị trí thứ năm tại Washington. Philadelphia là hạt giống thứ sáu chỉ có hai trò chơi đằng sau Indiana.

Pacers và Wizards đã chia hai trận đầu tiên của loạt trận đấu, vì vậy người chiến thắng thứ bảy sẽ có lợi thế trong một tie-breaker.

Domantas Sabonis (mắt cá chân) đang chơi cho trận đấu thứ Bảy, và nếu Turner không thể ra đi, điều đó có nghĩa là có thể kéo dài thêm thời gian cho cựu chiến binh lớn Al Jefferson, người đã có 20 điểm và 12 rebounds trong trận thua hôm thứ Năm cho Toronto Raptors.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Tôi hy vọng Myles sẽ sẵn sàng để đi (thứ bảy), nhưng nếu không, tôi sẽ sẵn sàng để bước lên và đóng vai trò đó,” Jefferson nói với Star. “Khi số của tôi được gọi, tôi sẽ ra ngoài và làm những gì tôi làm.”

Các Pacers đã giành được sáu của tám, bao gồm 98-95 nhà giành chiến thắng trên Wizards ngày 4 tháng 4. Victor Oladipo ghi được 33 điểm và Indiana tổ chức mặc dù đã được outscored 30-18 trong quý thứ tư.

Washington đang hạ được chiến thắng gấp đôi 125 giờ tại Boston vào thứ Tư. Bradley Beal ghi được 34 điểm, Markieff Morris bổ sung 20 và Otto Porter, Jr. đã có 18 điểm và 11 rebounds như Wizards tập hợp từ 20 điểm thâm hụt chống lại một đội Celtics mất tích sáu cầu thủ.

Chiến thắng chỉ là thứ ba của Washington trong tám trận đấu vừa qua.

“Chúng tôi cần những người chơi phút của họ khó hơn, đó là điều đó. Bạn biết điều gì, đã đến lúc “, HLV Scott Brooks nói với The Washington Post. “Đã đến lúc các chàng trai phải ra khỏi băng ghế dự bị và chơi tốt hơn. Đã đến lúc những người mới bắt đầu có khởi đầu tốt hơn, và đó cũng là thời gian để đội của chúng tôi chơi tốt và không chỉ có đơn vị thứ nhất và thứ hai. Đó là một đội, nhưng tất cả đều phải làm phần của họ và tất cả đều kết nối với nhau. “

John Wall, người đã bỏ lỡ sáu tuần kể từ khi phẫu thuật đầu gối trái, không được trông đợi vào thứ bảy, nhưng đã bắt đầu tham gia vào các cuộc tập trận gây khó chịu trong thời gian tập luyện. Bước tiếp theo của ông trước khi trở lại sẽ là scrimmages five-on-năm.

“Ai biết? Có thể là một tuần. Có thể sớm hơn, “Brooks nói với Bưu điện. “Bước tiếp theo chắc chắn là vậy – rằng ông sẽ có một số liên lạc.”

Vào ngày thứ sáu, Wizards đã ký tên điểm bảo vệ Ramon Sessions trong thời gian còn lại của mùa giải.

Trong khi đó, trận đấu hôm thứ Bảy có thể là một bản xem trước vòng play-off đầu tiên.

“Chúng tôi đã nhận ra rằng playoffs là ngay trên góc. Nó sẽ ở đây chỉ trong ngón tay, “Beal nói với Bưu điện. “Mỗi đội mà chúng tôi chơi là một đội playoff. … Chúng tôi đã sử dụng nó như là một tiếng tăm, đó là lợi ích cho chúng tôi tiến lên phía trước và chúng tôi có thể nhận được tốt hơn và sẵn sàng để đi đến thời gian playoff. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *