0
Tin tức bóng rổ

Đội bóng hay nhất Philippines Pasig Chooks có một phát bắn mới để tham gia World Tour tại Thử thách Xiongan 3×3 vào ngày 23-24/8.

Bốn tháng sau chiến thắng đáng nhớ trước đội bóng số 3 thế giới Liman (SRB) và kết thúc ở vị trí thứ 5 ấn tượng tại FIBA ​​3×3 World Tour Doha Masters, Joshua Munzon và công ty đã trở lại trên đường đua chuyên nghiệp.

Sau khi không đủ điều kiện ở Kun Sơn (thứ 10), Moscow (lần thứ 10) và Poitiers (thứ 8), cường quốc Philippines đã trở lại với sự góp mặt của ngôi sao người Serbia Nikola Pavlovic với giải thưởng: 15.000 USD và vé tham dự World Cup FIBA ​​3×3 Los Angeles Masters.

Tham khảo: Học bóng rổ ở đâu chất lượng và uy tín

Vrbas nóng của LA Times Red sẽ là một trở ngại lớn trên làn đường của họ. Đội tuyển Serbia vừa giành giải Thách thức thứ 2 của mùa giải tại Ljubljana cuối tuần trước. Họ cũng quay đầu tại Masters Masters (thứ 2). Nhưng hãy xem cách họ chơi mà không có ông lớn siêu lành nghề Danilo Mijatovic.

Không có anh ta, chúng ta sẽ thấy một gương mặt mới trong đội hình của Vrbas với việc bổ sung Goran Ostojic, người sẽ ra mắt trên đường đua chuyên nghiệp. Ngoài ra, Jesse Markusse sẽ mặc áo Amsterdam lần đầu tiên, thay thế Jesper Jobse. Đội tuyển Hà Lan sẽ cố gắng để giành chiến thắng trong Challenger đầu tiên của mùa giải sau một cuộc đua đáng thất vọng ở Ljubljana, nơi họ kết thúc thứ 8.

Jeddah (KSA) có thể gây bất ngờ cho đối thủ của họ và đến LA không? Saudis kết thúc thứ 3 tại Ljubljana – Người thách đấu thứ 2 của họ trong mùa giải – sau một giải đấu ấn tượng đến từ trận hòa vòng loại đến bán kết và giành được vé đến Debrecen Masters.

Năm trong số 20 đội xếp hạng cao nhất trên thế giới sẽ thi đấu trong giải đấu 16 đội. Người chiến thắng ở Xiongan mang về nhà 15.000 USD và có tổng cộng 32.000 USD tiền thưởng – tăng đáng kể so với 20.000 USD trong những người thách đấu năm ngoái.

Hai đội hàng đầu kiếm được vé cho Los Angeles Masters vào ngày 20-21 tháng 9 tại điểm dừng thứ chín trong tour diễn thế giới FIBA ​​3×3 mùa này.

Số 1 thế giới Novi Sad, Liman (SRB), Princeton (Hoa Kỳ), Zemun (SRB) và Gagarin (RUS) đã đủ điều kiện đến Los Angeles.

Theo dõi cuộc thi trực tiếp trên kênh YouTube FIBA ​​3×3 chính thức.

Xem thêm tin bóng rổ>> https://thethaotuoitre.com/tin-tuc-bong-ro/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *