web analytics

PSG bán 10.000 áo Neymar vào ngày đầu tiên

Neymar bắt đầu trả khoản phí chuyển nhượng khổng lồ của anh vào ngày anh được giới thiệu vào mùa hè năm Paris Saint-Germain với câu lạc bộ bán hơn 10.000 áo sơ mi mang tên anh vào thứ sáu (4 tháng 8).

psg-ban-10000-ao-neymar
Người Brazil 25 tuổi này đã được ký kết từ Barcelona với mức kỷ lục 222 triệu euro thế giới nhưng với áo sơ mi được trang trí bằng tên của anh ấy và số 10 ở mức bán trung bình 100 euro, PSG đã tạo ra 1 triệu Euro Vào ngày đầu tiên của mình.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Nếu PSG có thể giữ lại được khoản tiền đó, họ sẽ phải trả khoản phí chuyển khoản vào giữa tháng 3, trong mùa đầu tiên của hợp đồng 5 năm của Neymar – mặc dù trong thực tế doanh thu được chia sẻ với nhà sản xuất áo sơ mi Nike, có nghĩa là sẽ mất hai lần Để trả tiền cho người chơi.

Đó là nhu cầu về áo sơ mi tại một trong hai cửa hiệu PSG, đại lộ Champs Elysees mang tính biểu tượng và cửa hàng của đội tại nhà Parc des Princes, những người mua sắm vào ngày thứ bảy sẽ bị giới hạn bởi một chiếc áo đơn.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Neymar sẽ được công bố cho những người hâm mộ PSG trên sân Parc des Princes vào thứ 7 lúc 3.45pm (9.45pm Singapore) trước khi trận đấu khai mạc tại Ligue 1 của đội với Amiens mới được thăng lúc 5.15.

Thể Thao Tuổi Trẻ!