than quảng ninh
0
Bản tin thể thao

Than Quảng Ninh hy vọng đánh bại Home United của Singapore trong trận đấu Nhóm H thứ ba được tổ chức vào ngày 5 tháng 4 tại AFC Cup 2017 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Than Quảng Ninh ở dưới cùng với một điểm trong nhóm. Nếu đội muốn tiến, họ phải thắng hai trận còn lại. Trang chủ xếp thứ 2 với 3 điểm và Yadanarbon FC của Myanmar đứng đầu với 4 điểm.

than quảng ninh

Trước đó, Quảng Ninh đã không đăng ký chiến thắng đầu tiên tại Cúp sau khi thua 2-3 trận với Home United tại Singapore.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

“Chúng tôi chỉ có một điểm sau hai trận đấu, tuy nhiên, chúng tôi vẫn có cơ hội để tham gia vòng đấu loại tiếp theo”, HLV Phan Thanh Hùng nói.

“Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu. Chúng tôi có đủ cầu thủ khéo léo để kiếm được ba điểm. Sự trở lại của Thanh Hiền là điều tốt lành “, ông Hùng nói thêm.

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh rất tự tin vào trận đấu.

“Chúng tôi đã thua 3 bàn trong trận lượt đi với Home United. Trong trận đấu thứ hai, chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ mục tiêu và bàn thắng của chúng tôi chống lại đối thủ của chúng tôi “, ông Linh nói.

Quảng Ninh sẽ mất tích Thanh Hào và Nguyễn Sa vì thương tích. Tuy nhiên, Linh và đội trưởng Vũ Minh Tuấn rất mạnh sau chuyến đi dài từ Tajikistan đến Việt Nam. Linh và Tuấn gia nhập đội tuyển quốc gia để thi đấu vòng loại Asian Cup 2019.

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Trong khi đó HLV Aidil Sharin Sahak và các cầu thủ của ông cũng rất tự tin vào đội tuyển Việt Nam.

“Không có bất kỳ đội yếu trong AFC Cup. Mỗi đội có điểm mạnh cá nhân. Vậy là Yadanarbon và Than Quảng Ninh. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Đối với Quảng Ninh, Tôi nghĩ rằng họ sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Trong số đó, tôi thích Tambwe Patiyo, Vũ Minh Tuấn và Mac Hồng Quân “, Sahak nói.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới và chúng tôi sẽ giành chiến thắng,” Sahak nói thêm.

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều. Lối vào miễn phí.

Hà Nội vào ngày 4 tháng 4 đã đánh bại Tampines Rovers của Singapore với chiến thắng 4-0, đánh dấu chiến thắng đầu tiên tại bảng G tại AFC Cup 2017.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *