web analytics

Raptors cố gắng giành chiến thắng thứ 12 liên tiếp

The Toronto Raptors sẽ cố gắng giành chiến thắng thứ 12 liên tiếp vào ngày chủ nhật, nhưng họ sẽ phải đối mặt với một đội bóng thành công của Oklahoma City Thunder.

raptors-co-gang-gianh-chien-thang-thu-12

Các Raptors, người dẫn đầu Hội nghị Đông, sẽ chơi một đội tham gia vào cuộc đua chặt chẽ cho các điểm playoff trong Hội nghị phương Tây.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Thunder đã bắt đầu một trận mở rộng 11 trận với các đội có hồ sơ trên .500 với chiến thắng 121-113 trước Los Angeles Clippers vào thứ Sáu.

Thành phố Oklahoma là 20-18 trong mùa giải này chống lại đối thủ với chiến thắng hồ sơ.

Các Raptors, Boston Celtics, Miami Heat (hai lần), Portland Blazers Trail, San Antonio Spurs, Denver Nuggets, New Orleans Pelicans, Warriors và Houston Rockets tiếp theo kế hoạch Thunder cho đoạn này.

Sấm sét hiện đang ở vị trí thứ tư ở phương Tây và ở một vị trí playoff và các trò chơi đó sẽ xác định xem họ có duy trì nó hay không.

“Một điểm tích cực liên quan đến tương lai của chúng ta, số phận của chúng ta, nơi chúng ta đang đi, chúng ta có thể kiểm soát được điều đó,” huấn luyện viên Thunder Billy Donovan nói. “Nhưng chúng ta phải chơi tốt. Chúng ta phải đối mặt với những thách thức cạnh tranh sẽ được ở phía trước của chúng tôi. “

Sấm sét (42-24) sẽ đối mặt với đội bóng có thành tích ghi danh tốt nhất tại NBA trong đội Raptors, người 29-5 tại Air Canada Center.

Các Raptors (52-17) cần thêm giờ để đánh bại Dallas Mavericks 122-115 Thứ Sáu để đạt được kỷ lục nhượng quyền thương mại với 11 lần chiến thắng.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Raptors bảo vệ DeMar DeRozan, người đã ghi được 29 điểm vào thứ Sáu, cho biết: “Thật tuyệt vời nhưng tôi nghĩ chúng tôi đang xem xét nó như chúng tôi có một bàn thắng lớn hơn. “Chừng nào chúng ta còn chơi tốt và tìm cách vượt qua những nghịch cảnh. Tất cả các trò chơi sẽ không được đẹp, nhưng miễn là chúng ta đang tìm ra làm thế nào để giành chiến thắng và làm điều đó đúng cách, đó là tất cả những gì quan trọng với tôi. “

Raptors cuối cùng đã giành được 11 trận đấu liên tiếp từ ngày 6 đến 30 tháng 9 năm 2016.

Một chiến thắng chống lại Thunder cũng sẽ kết hợp hồ sơ nhượng quyền cho chiến thắng nhà trong một mùa giải ở tuổi 30.

Raptors chơi với Mavericks mà không có Kyle Lowry bảo vệ điểm, người được nghỉ ngơi, và bảo vệ Norman Powell, người có một mắt cá chân trái.

Chuyển tiếp OG Anunoby trở lại hành động thứ sáu sau khi mất bảy trận đấu với một mắt cá chân phải trật khớp. Anh ghi được bốn điểm trong 19 phút đối với Mavericks.

Thunder đã đánh bại Raptors 124-107 vào ngày 27 tháng 12, dẫn đầu là 33 điểm của Paul George, người đã có 7-trong-10 từ phạm vi 30 điểm để buộc câu lạc bộ của bảy con trỏ 3 trong một trò chơi. Russell Westbrook thêm 30 điểm, 13 lần hỗ trợ và 8 rebounds trong trận đấu.

Các Raptors thua bất chấp chiến thắng 23-2 trong hiệp đầu tiên khiến họ có được 12 điểm trong quý thứ hai.

Năm trong số 7 thua lỗ của Oklahoma City trước các đội trên 500 đã có tới tám điểm trở lên và chỉ có duy nhất một trận thua.

Donovan cho biết, tuy nhiên, đội bóng đã chơi bóng rổ “khá tốt” gần đây với năm chiến thắng liên tiếp. Chỉ có hai trong số những đội đó có một kỷ lục chiến thắng.

Lịch làm việc trở nên khó khăn hơn.

“Đối với chúng tôi, điều này chỉ là chuẩn bị cho chúng tôi”, nhân viên bảo vệ Thunder Corey Brewer nói. “Trong play-off, không có đội bóng xấu. Nếu chúng ta sẽ thực hiện playoffs, tại sao không đi qua những gì chúng tôi sẽ đi qua 10 trò chơi tiếp theo? “

HLV Raptors Dwane Casey biết rằng đội của anh hiện đang phải đối mặt với một số thách thức vì sự thành công của họ.

“Mọi người đều đến và cho chúng tôi bắn tốt nhất và chúng tôi đang học để được các săn bắn thay vì săn bắn”, Casey nói sau trận đấu vào thứ Sáu. “Đó là một cách suy nghĩ khác. Bạn phải chụp ảnh tốt nhất và tập trung. “