redick-muon-o-lai-voi-philadelphia
0
Tin tức bóng rổ

Philadelphia 76ers quá bận rộn để đấu tranh cho playoffs và sự đáng tin cậy vào lúc này, nhưng khi thời gian đến, một cầu thủ đã giúp quá trình này muốn ở lại thống nhất lâu hơn mùa giải này.

redick-muon-o-lai-voi-philadelphia

JJ Redick chỉ ký kết trong mùa giải này khi Sixers giữ hợp đồng của mình với mục đích linh hoạt về mức lương. Làm như vậy sẽ cho phép Philadelphia có cơ hội đuổi theo các đại lý miễn phí trước khi đến thời điểm để mở rộng hợp đồng cho tân binh Ben Simmons và những người khác. Trước khi Sixers cam kết với bất cứ ai, Redick bao gồm, họ sẽ thấy những gì khác là ra khỏi đó.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Redick đã được ký kết để giúp giải quyết vấn đề lớn nhất của Philly – bắn 3 điểm – và ông đã cung cấp điều đó (Redick đang bắn 40,5 phần trăm vào 3 con trỏ trong mùa giải này). Anh nói với Chủ tịch Keith Pompey của Philadelphia Inquirer về mong muốn ở lại với Sixers khi họ phát triển đội:

“Đây là điều mà tôi sẽ nhắc lại rằng tôi đã nói vào mùa hè năm ngoái khi tôi ký vào đây. Tôi muốn điều này là một điều dài hạn “, người bảo vệ chụp hình cho biết sáng Chủ nhật.

Redick đang có một năm làm việc sau khi ký một thỏa thuận trị giá 23 triệu đô la, một năm với Sixers vào ngày 8 tháng 7 năm 2017. Tay vợt 33 tuổi trung bình ghi được (16,7 điểm), rebounds (2,5) và phút chơi ( 31.6) vào trò chơi đêm chủ nhật chống lại Milwaukee Bucks tại Trung tâm BMO Bradley Harris. 3,2 assists của ông là lần thứ hai trung bình cao nhất của mình trong sự nghiệp 12 năm của mình.

“Tôi thích chơi ở đây,” Redick nói. “Tôi thích chơi với những gã này. Tôi thích chơi cho Brett [Brown]. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời. “

Xem thêm >> dạy bóng đá

Ngay bây giờ, tay súng bắn tỉa dường như là một phần quan trọng trong tương lai của Sixers. Tuy nhiên, anh ấy nhận ra rằng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng trong giải đấu này. Anh ấy nhìn thấy nó xảy ra.

“Vì vậy, tôi không có ảo giác lớn,” ông nói. “Hy vọng một điều gì đó sẽ kết thúc. Chúng tôi đã có 20 trò chơi còn lại, rất nhiều có thể thay đổi. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *