ricciardo-dung-thu-hai-thuc-hanh-gp
0
Bản tin thể thao

Một Daniel Robciardo tự tin và phong độ dự đoán anh sẽ là một ứng cử viên mạnh mẽ cho một chiến thắng khác trong giải Grand Prix Azerbaijan cuối tuần này sau khi đứng đầu thời gian tập luyện vào thứ Sáu (27/4).

ricciardo-dung-thu-hai-thuc-hanh-gp

Người Úc lớn tuổi mỉm cười, người đã giành được giải đua năm ngoái và cũng là giải Grand Prix Trung Quốc cách đây hai tuần, nhanh hơn rất nhiều so với Kimi Raikkonen của Ferrari.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Anh ấy nói anh ấy cảm thấy anh ấy có một chiếc xe mạnh mẽ cho cuộc đua hôm Chủ nhật, nhưng sợ rằng đối thủ chính của anh ấy có thể nhanh hơn trong phiên họp thứ bảy.

“Nhưng ngay cả khi chúng tôi không đủ điều kiện ở hàng ghế đầu, chúng tôi vẫn sẽ có một chiếc xe đua rất mạnh”, ông nói. “Chúng tôi vẫn còn trong nhóm yêu thích.”

Ricciardo đã vượt qua một thời gian ngắn nhất trong một phút và 42,795 giây để vượt qua Raikkonen chỉ bằng 0,069 giây với đồng đội Red Bull Max Verstappen thứ ba, 0,16 giây trôi dạt.

Vòng của Verstappen là một kết quả được chào đón vào một ngày hỗn loạn khác đã chứng kiến ​​anh đâm vào rào cản trong buổi khai mạc vào buổi sáng – sau tai nạn và sự cố ở cả ba cuộc đua mở mùa.

Valtteri Bottas, người đã nhanh nhất trong phiên giao dịch buổi sáng lên thứ tư cho Mercedes trước đồng đội và bảo vệ vô địch thế giới bốn lần Lewis Hamilton và hai lần vô địch Fernando Alonso của McLaren.

Esteban Ocon of Force Ấn Độ đứng thứ bảy, trước Carlos Sainz của Renault, Kevin Magnussen của Haas và Nico Hulkenberg trong chiếc Renault thứ hai.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Nhà vô địch thế giới và nhà vô địch bốn lần Sebastian Vettel chỉ đứng thứ 11 cho Ferrari, nhưng cho biết ông không quá lo lắng bởi những vấn đề của mình.

Vettel nói: “Đây là một mạch khôn lanh, nhưng nó cũng tương tự đối với tất cả chúng ta”.

“Có lẽ, tôi đấu tranh nhiều hơn một chút so với những người khác, nhưng tôi không lo lắng. Đến cuối cùng tôi đã có một nhịp điệu tốt và khá hạnh phúc vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta có thể cải thiện cho ngày mai.”

Hamilton, người đã vượt qua Vettel tới 9 điểm trong cuộc đua danh hiệu sau khi thất bại trong bất kỳ sự kiện khai mạc nào trong năm nay, cho biết anh cảm thấy tự tin rằng đội Mercedes của anh sẽ giải quyết vấn đề của họ với hiệu suất lốp.

“Baku không phải là một nơi săn bắn tuyệt vời cho tôi trong quá khứ, nhưng chúng tôi chỉ có hai cuộc đua ở đây”, ông nói. “Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể phân loại lốp xe. Tôi có niềm tin vững chắc về rock trong đội của mình”.

Tất cả các đội hàng đầu đã được kết hợp chặt chẽ về hiệu suất trong suốt cả ngày, kết thúc với việc Ricciardo tự tin vào chiếc xe Red Bull của mình trên tất cả các hợp chất lốp.

“Chúng tôi đã nhanh chóng ngày hôm nay,” ông nói. “Thời gian dài siêu mềm, chúng tôi có thể tốt hơn, nhưng siêu mềm là tốt. Tôi nghĩ chúng tôi khá tự tin.

Tôi vẫn không chắc chắn bao nhiêu người khác có thể đi nhanh hơn.

“Tôi chắc chắn cảm thấy như tôi đang ở đó, tôi cảm thấy như tôi đang lái xe tốt và tôi cảm thấy thoải mái ngoài đó ngày hôm nay. Đó là điều quan trọng với một mạch đường phố, bạn muốn sự thoải mái đó trong bản thân và chiếc xe.

“Tôi không thực sự có bất kỳ sợ hãi ngày hôm nay. Sự cân bằng là khá bình thường, khá tốt.”

Raikkonen cũng được huy động bởi màn trình diễn của anh ấy sau khi đấu tranh vào buổi sáng khi anh ấy đã thử nghiệm với thiết lập của mình.

“Nó tốt hơn rất nhiều, nhưng hãy xem điều gì xảy ra bây giờ,” anh nói.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *