rockets-start-nhanh
0
Tin tức bóng rổ

James Harden ghi 17 trong số 25 điểm của ông trong quý đầu tiên của Houston, và Rockets vượt qua Los Angeles Clippers 105-92 vào tối thứ Tư để giành chiến thắng liên tiếp lần thứ 14.

rockets-start-nhanh

The Rockets (48-13) đã có trận đấu dài nhất trong mùa giải và vẫn là một trận đấu nửa đầu của Golden State cho kỷ lục tốt nhất của NBA.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Clint Capela và Eric Gordon mỗi người đều ghi được 22 điểm cho Rockets, người đã làm 13 3 con trỏ.

Tobias Harris dẫn Clippers với 24 điểm, với Montrezl Harrell thêm 22. Lou Williams và Milos Teodosic từng ghi 13.

Clippers chơi đêm trước ở Denver và nhìn nó.

Họ đã bỏ lỡ 16 trong số 19 bức ảnh đầu tiên của họ, đã có 11 vụ mua bán và 27 lần đạt được trong quý I. Harden đã giả vờ Wesley Johnson một cách nặng nề khi Johnson rơi xuống sàn nhà. Harden nhìn anh chằm chằm khi Johnson đứng dậy, sau đó chìm một con trỏ 3 cho một dẫn 31-7.

Clippers đã bắn 22,7 phần trăm (5 trong số 22) trong giai đoạn này và kéo dài 34-12 vào cuối quý.

Clippers đã vượt qua được mức thâm hụt 19 điểm để giành chiến thắng tại Denver vào thứ ba, nhưng chưa bao giờ có gần 8 điểm so với Rockets.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP-INS

Rockets: Gordon trở lại sau khi mất bốn trận đấu, một đến đầu gối đau và ba lần cuối cùng do bệnh. . Huấn luyện viên của Mike Rocket, Mike D’Antoni, bất cứ lúc nào cảm thấy khó chịu từ trận đấu với Clippers, khi một số Rockets cố gắng vào phòng thay đồ của Clippers từ hành lang quay trở lại, kết quả là hai trận đấu bị treo cho Trevor Ariza và Gerald Green: “Điều đó không đóng vai trò gì trong đó. Họ đều là những người đàn ông trưởng thành. Họ biết rõ hơn. “

Clippers: Huấn luyện viên Doc Rivers đã làm sáng tỏ cuộc họp trước, nói rằng: “Chúng tôi đã chặn mọi đường đi bí mật. . Chúng ta sẽ xây một bức tường. Và tôi không phải trả tiền cho nó, Houston sẽ phải trả cho nó. ” F Danilo Gallinari bỏ lỡ trận đấu thứ ba liên tiếp của mình với một cánh tay bị thâm tím. . G CJ Williams được gọi ra từ G-League. Anh chơi lần cuối cùng với Clippers vào ngày 10 tháng Giêng. Tyrone Wallace quay trở lại.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *