rockets-tiep-tuc-nhiem-vu-voi-pistons
0
Tin tức bóng rổ

Đây là lần đầu tiên trong một loạt màn trình diễn ấn tượng của đội bảo vệ James Harden của Houston Rockets, với việc tháo dỡ đội chủ nhà Trail Blazers vào thứ ba và nó là biểu tượng của sự cam kết không ngừng của đội mình đang thể hiện trong suốt thời gian căng thẳng của mùa giải.

rockets-tiep-tuc-nhiem-vu-voi-pistons

The Rockets (57-14) mở rộng chuỗi chiến thắng mới nhất của họ lên 6 trận với bàn thắng trắng, chiến thắng 115-111 tại Portland, xây dựng sự dẫn dắt của họ trên sân Golden State tới 4 trận đấu nhằm theo đuổi lợi thế sân nhà trong suốt vòng play-off của Hội nghị phương Tây. Với 11 trò chơi còn lại, Rockets đã có tất cả, nhưng đã giành được hạt giống hàng đầu và hoàn thành một trong những mục tiêu lâu dài của họ. Tất cả những gì còn lại trước khi playoffs bắt đầu duy trì một sự tuân thủ nghiêm ngặt để chơi chất lượng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Phòng thay đồ đó là tốt nhất mà tôi từng gặp,” huấn luyện viên Rocket Mike D’Antoni nói. “Không có ai bĩu môi hoặc xuống (về sự biến động trong thời gian chơi). Chúng tôi có một nhiệm vụ, và tất cả mọi người đang trên tàu. Hoàn toàn. “

Houston sẽ mở một nhà chung cư năm trò chơi vào thứ năm tại Trung tâm Toyota với Detroit Pistons.

Bốn trong số những người chống đối Rockets trên quê nhà này đã thoát khỏi hình ảnh hậu trường, với Houston chỉ có hai lần nhút nhát làm eclipsing hồ sơ nhượng quyền thương mại mùa giải duy nhất cho chiến thắng được đặt trong mùa giải vô địch đầu tiên của mình năm 1993-1994. Có khả năng Rockets sẽ đạt được cao nguyên 60 điểm trong lần đầu tiên trước khi họ đến San Antonio Spurs vào ngày 1 tháng 4.

Nếu Rockets đảm bảo hạt giống hàng đầu và đặt ra một tiêu chuẩn nhượng quyền thương hiệu mới cho chiến thắng vào cuối tháng này, thì họ có thể cân nhắc nghỉ ngơi chính xác trước những gì họ hy vọng sẽ là một đợt chạy đua kéo dài. Nhưng cho đến khi những mục tiêu này được đáp ứng, Houston sẽ vẫn tập trung vào việc phái những người chống đối với Harden, người tiền nhiệm của MVP, dẫn đầu nhiệm vụ của mình.

“Nó khó. Thật là khó khăn, “Harden nói, sau khi ghi được 42 điểm trong trận đấu với Trail Blazers, về thách thức mà ông đưa ra là phòng thủ phản đối. “Không chỉ bởi vì tôi mà là vì cách mà đội của chúng tôi được xếp chồng lên nhau. Chúng tôi có rất nhiều tài năng ở cả hai đầu sàn. “

Xem thêm >> dạy bóng đá

Với hy vọng playoff của họ về cơ bản dập tắt, Pistons (32-39) đang tìm cách để mang một cái gì đó tích cực vào offseason. Detroit đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp vào thứ ba tại Phoenix, một sự hồi phục khiêm tốn sau 12 lần trượt khỏi Little Caesars Arena.

Guard Reggie Jackson đã trở lại hành động trong chiến thắng 115-88, ghi 7 điểm và hai lần hỗ trợ hơn 15 phút sau khi bị chấn thương 37 trận. Pistons là năm trò chơi trên .500 khi Jackson bị chải mắt cá chân phải vào ngày 26 tháng 12, và trong khi sự trở lại của ông không giải quyết được tất cả các vấn đề của họ, Pistons gần với toàn bộ với Jackson trở lại trong màn hình.

“Bất kể điều gì sẽ xảy ra trong 11 trận đấu gần đây ở đây, nếu chúng ta có thể giúp Reggie khỏe mạnh và giữ sức khoẻ, với ba chàng trai đó sẽ là một đội bóng đáng ganh ghét,” HLV Pistons Stan Van Gundy nói về Jackson, tiếp theo là Blake Griffin và trung tâm All-Star Andre Drummond. “Đây có thể là một đội bóng tốt. Không có gì xảy ra trong 11 trận tiếp theo sẽ thay đổi suy nghĩ của tôi. Họ chỉ cần thời gian với nhau và họ cần sức khoẻ. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *