rockets-tiep-tuc-quest-vs-pelicans
0
Tin tức bóng rổ

Chiến thắng chức vô địch đơn vị là tốt nhưng hầu như không phải là một việc lớn đối với Houston Rockets. Bảo đảm một điểm playoff với DeMarcus Cousins ​​bị mất trong mùa giải sẽ có ý nghĩa đối với New Orleans Pelicans.

rockets-tiep-tuc-quest-vs-pelicans

Rockets tiếp tục cuộc tìm kiếm của họ để hoàn thành đầu tiên trong Hội nghị phương Tây trong khi Pelicans tiếp tục playoff của họ đẩy đêm thứ bảy khi các đội tập hợp lại ở New Orleans.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Houston (54-17) đang chơi trận đầu tiên kể từ khi giành chức vô địch Tây Nam với chiến thắng 101-96 trong trận đấu với Los Angeles Clippers. Rockets là một nhà vô địch phân chia cho lần thứ sáu trong sự tồn tại 51 mùa của họ nhưng muốn nhiều hơn như hạt giống hàng đầu ở phương Tây.

“Đó là tốt nhưng không phải năm nay”, người bảo vệ Houston Gordon Gordon nói với các phóng viên. “Chúng tôi muốn hạt giống số 1 và đó là mục tiêu chính ngay bây giờ.

Rockets đang làm tốt công việc duy trì vị trí hàng đầu. Họ là 27-3 và 2 1/2 trận đấu trước The Golden State Warriors, những người không có Klay Thompson và Kevin Durant.

Bao gồm cả một chuỗi 17 trận thắng, Rockets là 27-3 trong 30 trận của họ và sự phân chia đã xảy ra trong đêm gây sốc của họ trong mùa giải. Houston bắn 38,9 phần trăm (thứ ba xấu nhất của mùa giải) và thực hiện 29,3 phần trăm của 3 con trỏ của nó, đánh dấu lần thứ 12 nó bắn ít hơn 30 phần trăm từ phạm vi 3 điểm.

James Harden ghi được 24 điểm và ghi được 39,3 phần trăm (13 trong số 33) trong hai trận đấu gần nhất của mình sau khi giành chiến thắng trong trận đấu ở Dallas với chấn thương đầu gối phải. Gordon đã thêm 23 điểm bằng cách đánh 7 trong số 9 3 con trỏ và sút xa 51,7 phần trăm trong phạm vi 3 điểm trong bảy trận trong tháng này.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Vụ tấn công của tuyến ở Houston dự kiến ​​sẽ có được một ngày thứ bảy khi Ryan Anderson trở lại sau khi bị mất 9 trận do chấn thương hông trái. Lần cuối Anderson chơi trong trận thắng 119-114 tại Denver vào ngày 25 tháng 2 và trước khi bị chấn thương, anh đã có 4 trong số 15 điểm trong 3 trận đấu gần đây.

Sự vắng mặt của Anderson xảy ra ngay sau khi Joe Johnson gia nhập đội bóng. Họ chơi ba trận đấu với nhau mặc dù Johnson đã dành thời gian để điền vào trong khi Gordon bị thương.

“Chúng tôi cần tìm một chỗ cho Ryan và làm được điều đó,” huấn luyện viên Rocket Mike D’Antoni nói. “Bây giờ, khi nói rằng, thật là tốt khi không có quyết định để làm và có thể chơi mọi người.

“Chúng ta sẽ thấy, nhưng chúng ta cần anh ấy. Tôi mừng vì anh ấy đang trở lại. Chúng ta cần phải làm nó sớm hơn là sau đó và xem đâu là vấn đề và làm cho mọi người thường chơi ít phút hơn. “

Một trong ba tổn thất của Houston kể từ ngày 6 tháng 1 là trận thua 115-113 tại New Orleans vào ngày 26 tháng Giêng. Đó là cùng một đêm Cousins ​​đã thua trong mùa giải với gân Achilles bị rách.

Pelicans đã có chiến thắng 4 trận khi chiến thắng trên Houston và chấn thương của Cousins ​​xảy ra. Họ phải vật lộn với cú sốc ban đầu khi mất Cousins ​​bằng cách giảm năm trong số sáu trận đầu tiên sau chấn thương.

Sau đó chúng trở nên sống động.

Bắt đầu với chiến thắng double-overtime 128-118 tại Brooklyn vào ngày 10 tháng 2, New Orleans là 11-3 trong 14 trận đấu gần nhất. Họ đã bắt đầu một chuỗi 10 trận thắng ở Brooklyn nhưng đã giảm ba trong bốn kể từ khi trung bình 96,3 điểm trong những thất bại.

New Orleans (39-29) đứng thứ 6 về phương Tây với ít sai số. Các Pelicans là một trò chơi nửa phía sau Minnesota và một nửa trận đấu trước Utah và San Antonio.

“Có hai đội thực sự tốt mà sẽ không để làm cho playoffs. Bạn phải chăm sóc kinh doanh, “HLV Alvin Gentry của New Orleans nói với các phóng viên sau khi tập luyện hôm thứ Sáu.

Và nếu điều đó không đủ chặt chẽ, Denver là 1/2 trận đấu đằng sau New Orleans sau đó là Clippers, người theo đuổi hai trò chơi.

New Orleans sẽ hy vọng sẽ phục hồi từ mức thua lỗ 98-93 tại San Antonio Thursday. Người Pelicans đạt được tổng số điểm thấp nhất trong ba mùa giải và 40%.

“Những trò chơi này trở thành trò chơi playoff,” Gentry nói với các phóng viên. “Bạn phải có khả năng tấn công và phòng thủ. Chúng tôi đã phải vật lộn một chút ở cuối hành vi phạm tội và đi tới nơi mà chúng tôi muốn đến. “

Jrue Holiday đưa Pelicans với 24 điểm nhưng đã bỏ lỡ 14 trong tổng số 23 cú sút. Anh đã ghi ít nhất 20 điểm 11 lần kể từ ngày 10 tháng 2.

Anthony Davis đã hoàn thành với một double-double 21 và 14 rebounds trước khi fouling ra. Davis trong vòng 13 trận đấu gần đây nhất của anh là 33,3 điểm.

Houston đã thắng chín trong số 11 cuộc họp cuối cùng từ New Orleans.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *