web analytics

Saigon Heat vào vòng play-off VBA

Saigon Heat đã kết thúc trận đấu với Hiệp hội bóng rổ Việt Nam của Đà Nẵng Dragons sau khi đánh bại họ 70-62 tại Nhà thi đấu Quân khu 5 vào Chủ nhật.

Mặc dù chơi trên sân khách, Heat đã thiết lập nhịp độ của trận đấu với Tim Waale, Võ Kim Bản và Tavarion Nix ghi được 18 điểm một cách nhanh chóng để đảm bảo dẫn trước quý đầu tiên 25-14.

Tham khảo>> Lớp học bóng rổ cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi

Huấn luyện viên Phan Thanh Cảnh của Bầy rồng đã có những thay đổi trong quý hai, và họ đã được đền đáp, khi Anthony tháng 1 và Horace Nguyễn đổ tổng cộng 17 điểm để giúp đội chủ nhà thu hẹp tỷ số xuống còn 34-40.

Hy vọng trở lại của đội chủ nhà chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Heat uốn cong cơ bắp của họ trong giai đoạn thứ ba, dẫn đầu bởi Văn, Richard Nguyễn và Triệu Hán Minh, kết thúc giai đoạn trên 58-50.

Quý cuối cùng chứng kiến ​​cả nỗ lực điên cuồng ở lại trong trò chơi của Dragons, nhưng thời gian đã hết trong mùa giải của họ khi tỷ số kết thúc 70-62.

Heat tiến tới vòng playoffs cùng với Chiến binh Thăng Long, người đã đánh bại Cantho Catfish 75-69 vào thứ Bảy.

Vào vòng cuối cùng của mùa giải thông thường, Saigon Heat sẽ gặp lại Đà Nẵng Dragons tại Khu vực CIS ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18 tháng 8. Trước đó, các Chiến binh sẽ đối mặt với Cá trê vào ngày 13 tháng 8 tại Nhà thi đấu Tây Hồ và Trâu Hà Nội cũng ra khỏi giải đấu, sẽ tổ chức Wings by Jetstar tại Nhà thi đấu Khoa Khoa của Hà Nội bốn ngày sau đó.

Xem thêm tin tức bóng rổ>> https://thethaotuoitre.com/tin-tuc-bong-ro/