schauffele-la-pga-tour-rookie-cua-nam
0
Bản tin thể thao

Xander Schauffele được mệnh danh là Rookie mới của USPGA Tour vào thứ ba (ngày 3 tháng 10) sau một mùa giải bứt phá bao gồm hai trận thắng và kết thúc ở vị trí 10 trên US Open.

schauffele-la-pga-tour-rookie-cua-nam
Tay vợt 23 tuổi đến từ La Jolla, California, đã có một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc đua, giành giải Greenbrier Classic vào tháng 7 trước khi giành chiến thắng trong Tour Championship vào tháng Chín.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

Chiến thắng thứ 32 của thế giới vào tháng trước đã khiến anh trở thành tân binh đầu tiên giành chiến thắng trong mùa giải kết thúc tại East Lake ở Atlanta.

Ông Jay Monahan của ủy ban PGA Tour cho biết: “Được các bạn cùng ngành công nhận là một trong những giải thưởng cao quý nhất mà một người chơi có thể nhận được, và chiến thắng của Xander tại TOUR Championship trong suốt thời kỳ FedExCup Playoffs đã làm nốt những gì đã là một mùa giải mới đáng chú ý.

Cũng như những chiến thắng của ông trong Greenbrier và Tour Championship, Schauffele đã đưa ra những thách thức đáng hoan nghênh tại US Open, nơi ông đã giành vị trí thứ năm. Anh đã bỏ lỡ cơ hội này tại Giải Anh mở rộng nhưng đã kết thúc ở vị trí 20 trong giải đấu PGA Championship.

Anh ấy đã không chơi tại The Masters vào tháng Tư. Tổng cộng ông đã thực hiện 4 lần hoàn thiện top 10 và đã thực hiện 20 lần cắt giảm trong 28 lần bắt đầu trong năm nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *