scheweinsteiger háo hức sự nghiệp
0
Bản tin thể thao

Ngôi sao người Đức Bastian Schweinsteiger cho biết anh đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Chicago Fire tại buổi trình diễn chính thức trước khi các nhà báo vào thứ Tư (29 tháng 3).

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Tiền vệ Bayern Munich, cựu tiền vệ 32 tuổi của Manchester United, nói với các phóng viên, ông sẵn sàng cho trận ra mắt tại Chicago với Montreal Impact vào thứ bảy này nếu được lựa chọn.

scheweinsteiger háo hức sự nghiệp

Schweinsteiger nói: “Tôi 32 tuổi, tôi đã sẵn sàng, nhưng tất nhiên tôi cần nhiều buổi tập để có nhịp điệu đúng đắn hơn, và tôi muốn thấy chính mình”.

“Đầu của tôi là hơn 100 phần trăm.Tôi cảm thấy khá thoải mái.Trời ngày hôm nay khá căng thẳng và tôi có thể làm điều đó, vì vậy là tốt.

“Tôi đã chuẩn bị trước khi tôi đến đây và, tất nhiên, tôi cần thêm vài ngày tập luyện nhưng tôi cảm thấy tôi đã sẵn sàng bất cứ khi nào huấn luyện viên cần tôi”.

Schweinsteiger, thành viên chủ chốt của đội chiến thắng của World Cup 2014 tại Đức, đã xác nhận việc chuyển đến MLS vào tuần trước sau khi phải vật lộn để tìm một vai trò tại Manchester United.

Schweinsteiger cho biết sự ra đi nhanh chóng của anh từ những gã khổng lồ của Premier League sau khi chỉ dưới hai năm với câu lạc bộ có nghĩa là anh không thể nói lời tạm biệt đúng cách với các đồng đội của mình ở Old Trafford.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Schweinsteiger nói: “Thật không dễ dàng chút nào vì quyết định đã trễ rồi nên tôi không thể nói lời tạm biệt với đội.

“Họ cũng đã có một trận đấu, vì vậy tôi không thể nói với họ bởi vì tôi không muốn tập trung vào tôi, nhưng trong đội, tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đó, đặc biệt là với các đồng đội và nhân viên.”

Schweinsteiger được báo cáo là đã ký một hợp đồng một năm với Chicago như là một cầu thủ được chỉ định, có nghĩa là anh ta có thể được thanh toán bên ngoài mức lương của MLS. Anh ấy sẽ kiếm được 4,5 triệu đô la Mỹ cho mùa giải của mình tại thành phố Windy City.

Huấn luyện viên Chicago, Veljko Paunovic, tỏ ý không biết Schweinsteiger sẽ ra sân vào cuối tuần này.

“Rõ ràng, anh ta sẽ có mặt, chúng tôi sẽ không tiết lộ kế hoạch của chúng tôi ở đây”, anh nói.

“Nhưng chúng tôi vẫn có một cuộc trò chuyện để có và thảo luận về cảm giác của anh ấy và những điều khác về đội bóng và cách chúng tôi muốn chơi. Vì vậy hãy sẵn sàng.”

Cuộc họp báo hôm thứ Tư, trong khi đó, đã thấy một cuộc trao đổi khó xử khi phóng viên hỏi Schweinsteiger liệu ông có cảm thấy “World Cup là một kỳ vọng thực tế” cho Chicago Fire.

Tổng giám đốc của Chicago, Nelson Rodriguez, đã nhanh chóng làm rõ câu hỏi: “Chúng tôi là câu lạc bộ không chơi cho World Cup, chúng tôi chơi cho MLS Cup”.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *