0
Bản tin thể thao

Cổ phiếu của Mohammad Shahzad đã khiến hàng trăm cầu thủ xuất sắc vượt qua Ấn Độ trong trận đấu Super Four ở Dubai hôm thứ ba.

124 của Shahzad đặt nền tảng của tổng số chiến đấu của Afghanistan là 252-8 trong 50 overs trước khi ném ra Ấn Độ trong 49,5 overs cho cùng một tổng số tại sân vận động Dubai.

– Xem thêm: Học bóng rổ

Cần bảy để giành chiến thắng cuối cùng Rashid Khan hơn, Ravindra Jadeja đánh một ranh giới ra khỏi quả bóng thứ hai trước khi lấy một đơn ra tiếp theo. Người đàn ông cuối cùng Khaleel Ahmed sau đó đã có một lần duy nhất nhưng Jadeja lọt ra ngoài thứ năm để cung cấp cho Afghanistan một tinh thần thúc đẩy tie với các nhà vô địch bảo vệ.

Ấn Độ nghỉ ngơi năm cầu thủ hàng đầu – đội trưởng Rohit Sharma, Shikhar Dhawan, Yuzvendra Chahal, Jasprit Bumrah và Bhuvneshwar Kumar – vì họ đã đủ điều kiện cho trận chung kết hôm thứ Sáu.

Người chiến thắng trận đấu thứ Tư giữa Pakistan và Bangladesh sẽ gặp Ấn Độ trong trận chung kết ở Dubai.

Ấn Độ đã được trợ giúp 110 bởi các nhà khai mạc Lokendra Rahul (60 tuổi) và Ambati Rayudu (57) và ở tuổi 166-3, họ đã xem xét một trận thắng dễ dàng nhưng Afghanistan đã rút lui thông qua các cú đánh chính.

Rahul đánh 5 đường biên và 6 điểm trong cú knock-66 của anh ấy trong khi 49-ball của Rayudu có bốn sáu và nhiều ranh giới.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Mỹ Đình

Dinesh Karthik đã 44 và Jadeja ghi được 25 để mang Ấn Độ đến gần hơn nhưng Ấn Độ không thể vượt qua vạch đích.

Spinners Rashid và Mohammad Nabi, và paceman Aftab Alam kết thúc với hai chiếc wickets.

Mặc dù sụp đổ với hai thất bại Afghanistan có thể giữ đầu của họ cao khi họ đánh bại Sri Lanka và Bangldesh ở vòng đầu tiên và chỉ thua Pakistan trong trận chung kết.

Trước đó, Shahzad đã đánh bại một trăm chiến đấu và Mohammad Nabi ghi được 56 quả bóng 64 để nâng Afghanistan sau khi họ thắng.

Cầu thủ 31 tuổi Shazad đã phá vỡ bảy sáu mươi và 11 fours trong 116 bóng 124 của mình – thế kỷ thứ năm của anh ta một lần nhưng đầu tiên chống lại một quốc gia hàng đầu.

Vì vậy, chi phối là Shahzad mà người mở tỉ số Javed Ahmadi chỉ mới năm tuổi ở vị trí 65, trước khi Ấn Độ tấn công bốn lần trong vòng 17 lần.

Các tay quay cánh tay trái Jadeja (3-46) và Kuldeep Yadav (2-38) bị trật bánh nhưng Shahzad đã kết thúc, thêm 50 cho wicket thứ năm với Gulbadin Naib, người đã kiếm được 15 và 48 cho lần thứ sáu với Mohammad Nabi.

Shahzad cuối cùng đã ra ngoài ở vị trí thứ 38 nhưng sau đó đã có một nền tảng tốt cho đội của anh ấy.

– Xem thêm: Học bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *