spurs-danh-bai-cac-wizards-hang-dau
0
Tin tức bóng rổ

San Antonio Spurs đã đánh bại rất ít các Wizards Washington, 95-90, trong một cuộc biểu tình xuống dây tại Cox Pavillion ở Las Vegas Summer League vào Chủ Nhật.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

spurs-danh-bai-cac-wizards-hang-dau

San Antonio dẫn đầu tới 20 trong quý hai, nhưng rất gần như là nạn nhân của sự trở lại của Washington. Sau khi cắt giảm thâm hụt chỉ còn năm điểm, Wizards ghi được hai layup nhanh chóng đến trong vòng một trong quý thứ tư. Washington đã có cơ hội vươn lên dẫn trước sau khi phục hồi một cú sút bị chặn, nhưng không thành công. Spurs sau đó mở rộng dẫn đến ba sau khi Jaron Blossomgame đặt trở lại một Lonnie Walker bỏ lỡ. Chỉ còn lại 6,3 giây, Washington đã không thể đánh trúng ba con trỏ, và San Antonio đã chiến thắng sau khi Blossomgame hạ gục một cú ném tự do.

Blossomgame dẫn đầu San Antonio với 22 điểm khi quay 8-trong-11. Người đàn ông lớn cũng nắm lấy chín rebounds. Walker, lựa chọn đầu tiên của Spurs, ghi được 14 điểm và đã đi với ba đánh cắp vào cuối phòng thủ.

The Wizards, trong khi đó, đã nhìn thấy một trò chơi cao 24 điểm từ phía trước Devin Robinson. Robinson bắn 9-of-18 từ sàn nhà và hoàn thành với ba đánh cắp và hai khối. Thống trị thứ 15, Troy Brown cũng có 21 điểm và giành được 12 rebounds.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tiếp theo, Wizards sẽ đối mặt với 76ers vào thứ Hai, trong khi Spurs được thiết lập để chơi với Trail Blazers vào thứ ba.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *