web analytics

Spurs đè bẹp Red-hot Davis, Pelicans

Anthony Davis của New Orleans sẽ là trọng tâm – từ quan điểm của người hâm mộ và từ phòng thủ của San Antonio Spurs – khi các đội gặp nhau hôm thứ tư tại Trung tâm AT & T ở San Antonio.

spurs-de-bep-red-hot-davis-pelicans

Spurs, những người đã chơi sáu trận gần nhất trong cuộc đua Rodeo Road Trip hàng năm, phải đối phó với Davis, người ghi được 53 điểm trong mùa cao điểm và lấy 18 rebounds vào thứ hai để dẫn dắt đội Pelicans chiến thắng 125-116 Phượng Hoàng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Chiến thắng là lần thứ sáu liên tiếp cho New Orleans (34-26), vệt thắng dài nhất kể từ năm 2011.

Davis đang thúc đẩy sự hồi phục của Pelicans, ghi được trung bình 41,5 điểm cho mỗi trận đấu trên 54,2 phần trăm chụp và lấy 15 rebounds cho mỗi outing trong thời gian chiến thắng của họ streak.

Hôm thứ Hai, Davis đã tận dụng được cơ hội của mình, đặc biệt là trong 5 phút cuối cùng sau khi các cầu thủ của Suns đã xông lên để bảo vệ anh.

Davis cho biết: “Rất nhiều con lớn của chúng đang gặp rắc rối vì vậy tôi chỉ muốn treo cổ quanh rìa càng nhiều càng tốt, và biết rằng tôi có lợi thế về quy mô. “Chúng tôi sẽ giành chiến thắng bất kỳ loại hình nào chúng tôi có thể có được.”

Sự bùng nổ gần đây của Pelicans đã làm họ từ vị trí thứ 9 xuống thứ năm trong Hội nghị phương Tây và đã được hoàn thành kể từ khi All-Star chuyển tiếp DeMarcus Cousins ​​đã thua trong mùa giải 26/1 với một Achilles bị rách.

“Ngay bây giờ, mọi người đang đóng vai trò của họ – tất cả mọi người đang làm việc cùng nhau”, Davis nói. “Và chúng tôi đang thực hiện nó mà không có một trong những người chính của chúng tôi, vì vậy nó làm cho nó đặc biệt hơn, đặc biệt là khi mọi người nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi xuống trên bảng xếp hạng. Chúng ta đang tiến lên. “

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Spurs trở lại thành phố Alamo sau chiến thắng 110-94 tại Cleveland, cho phép họ kết thúc chuyến đi đường bộ kéo dài hàng năm của họ với hai chiến thắng trong sáu trận đấu.

LaMarcus Aldridge ghi được 27 điểm trong chiến thắng trong khi Danny Green ra khỏi băng ghế dự bị lần đầu tiên trong mùa giải này và thêm 22 trận để giúp San Antonio (36-25) vấp phải một trận thua 4 trận.

Green, người đã bỏ lỡ mất mát ngày thứ sáu tại Denver vì ngộ độc thực phẩm, đổ trong năm ba con trỏ trong chiến thắng. Dejounte Murray thêm 13 điểm và chín rebounds cho San Antonio.

“Mỗi chiến thắng đều là một điều tuyệt vời đối với chúng tôi”, Green nói. “Nhưng tháng này chúng ta đã có những thăng trầm.”

Spurs đã thua 6 trong số 8 trận đấu vừa qua của họ, nhưng thật là ngu ngốc khi viết tắt San Antonio. Rõ ràng là San Antonio đã bị cản trở bởi sự vắng mặt của ngôi sao tiếp theo Kawhi Leonard, người vẫn tiếp tục ngồi ngoài khi anh ta khôi phục lại chấn thương quad mặc dù đội bóng đã phải trả lại.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Leonard đã không được nhìn thấy trong thời gian các phương tiện truyền thông sẵn có tại Spurs thực hành vào thứ ba, nhưng Green đã xác nhận ông trở lại San Antonio.

“Anh ta ở đây, anh ta ở chung quanh, chúng ta gặp anh ta,” Green nói. “Một người bạn, gia đình, một khuôn mặt đẹp để nhìn thấy, nhưng chơi khôn ngoan … nếu tôi là một nhân viên y tế hoặc huấn luyện viên, họ có thể sẽ cho tôi biết một số công cụ, nhưng đó là ở trên mức lương của tôi.”

Manu Ginobili sẽ trở lại với Spurs sau khi ngồi trong trận đấu với chủ nhà vào hôm Chủ Nhật với một vết ố bị thâm tím trong suốt trận đấu hôm thứ Sáu ở Denver. Pau Gasol là nghi ngờ cho các trò chơi của Pelicans vì một vết bầm xương trên đầu gối trái.

New Orleans đã giành chiến thắng đầu tiên trong bốn cuộc họp mùa giải này 107-90 tại thành phố Crescent vào ngày 22 tháng Mười Một. San Antonio dẫn đầu chuỗi 42-15 và đã thắng năm trận liên tiếp chống lại New Orleans tại nhà.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì